Gián Đức

http://www.aftlv.com/essays-about-money/ Tên Latin

business plan budget Blattella germanica

Nhận dạng

weekly homework calendar 1422149462-6

http://www.ngocacr.com/help-me-write-a-persuasive-essay/ Gián Đức được nổi tiếng gián trong nhà phân bổ trên toàn thế giới. Gián trưởng thành có thể dễ dàng nhận ra bởi ánh sáng màu nâu hoặc màu nâu với hai sọc ngang màu đen nằm trên lưng ngay phía sau đầu, và phát triển đến chiều dài 13-16 mm.Gián khi còn nhỏ, hay rầy non, cũng sẫm, gần như màu đen, còn với các sọc đen phía sau đầu

Hành vi, chế độ ăn và thói quen

http://samassistance.altervista.org/?simple-essay-about-me simple essay about me Mặc dù có khả năng sống ngoài trời trong môi trường nhiệt đới, gián Đức thường nhất được tìm thấy trong nhà ở những nơi ẩm thấp . Trong nhà , chúng sẽ thường được tìm thấy trong nhà bếp và phòng tắm, nhưng có thể di chuyển đến các khu vực khác của một nhà nếu thực phẩm và độ ẩm có sẵn.

source url Trong hầu hết các trường hợp, gián Đức được tìm thấp trong các hộp xốp , hộp nhựa , thùng giấy ở trong nhà , thậm chí là trong các thiết bị đã qua sử dụng. Trong các tòa chung cư , gián Đức có thể dễ dàng di chuyển giữa các đơn vị, bằng cách sử dụng hệ thống ống nước và ống dẫn

here Gián Đức có khả năng ăn vào hầu hết bất kỳ nguồn thức ăn có sẵn, bao gồm cả kem đánh răng, xà phòng và các cuốn sách. Chúng ăn những mảnh vụn đã bỏ lỡ trong quá trình làm sạch và thức ăn trên các món ăn bẩn còn lại trong bồn rửa qua đêm.

Sinh sản

http://bw-mag.com/college-essay-application-review-service-sheet/ Gián Đức được biết đến với khả năng sinh sản một cách nhanh chóng. Gián Đức cái chỉ cần giao phối một lần cho việc sinh sản. Sau khi giao phối, và trong điều kiện bình thường, trong suốt cuộc đời của mình,nó sẽ sinh sản 4-6 lần, với mỗi lần để 1 bọc chứa khoảng 30-40 trứng. Tùy theo điều kiện, thời gian trung bình để phát triển, từ trứng đến trưởng thành có thể nằm trong khoảng 54-215 ngày, với trung bình khoảng 100 ngày. Khi trưởng thành, loài gián Đức có thể tồn tại bất cứ nơi nào 100-200 ngày.

Vòng đời

Gián Đức là một trong những loài gián phổ biến nhất được tìm thấy trong các hộ gia đình. Gián Đức trải qua ba giai đoạn cuộc sống riêng biệt: trứng, nhộng và trưởng thành. Toàn bộ vòng đời của chúng kéo dài khoảng 100 ngày, mặc dù điều này phụ thuộc vào các yếu tố như nhiệt độ, chế độ ăn uống và bị thương.

Homework Helpers Earth Science Phil Medina Gián Đức bắt đầu cuộc sống như trứng trong một bọc trứng. Các bọc chứa khoảng 35 trứng và là màu nâu. Oothecae dài khoảng 7 mm và rộng 2 mm. Chúng rất kiên cường và có thể tồn tại những điều kiện khắc nghiệt.

click Giai đoạn trưởng thành bắt đầu với sự lột xác thành công cuối cùng. Tại thời điểm này, gián Đức là khoảng 15 mm chiều dài và có cánh. Gián Đức trưởng côn trùng ăn đêm mà giấu vào ban ngày và nhặt rác vào ban đêm. Mặc dù cánh phát triển đầy đủ, gián Đức rất hiếm khi bay.

Đặc tính

go to site Phân gián đức có thể tìm thấy trên bàn hoặc trong ngăn kéo. Phâncó thể xuất hiện những đốm đen hoặc vết bẩn, một số được nâng lên một chút, ở các góc phòng, dọc theo đỉnh của cửa ra vào hoặc xung quanh các vết nứt nhỏ và lỗ vào tường

http://innovative-emotors.com/pay-to-do-my-homework-for-me/ Gián Đức cũng được biết là tiết ra một số hợp chất có mùi. Khi quần thể có mặt với số lượng lớn chúng ta có thể nhận ra mùi rất khó chịu

Thêm Thông Tin

Gián châu Á, một dịch hại của miền đông nam Hoa Kỳ, thường bị nhầm lẫn với các gián đức. Sự khác biệt là hành vi của chúng . Trong khi gián Đức được tìm thấy thường xuyên ở các khu vực có độ ẩm và nhiệt độ cao , gián châu Á thường xuyên nhất được tìm thấy ở ngoài trời  Ngoài ra, gián châu Á được biết đến với khả năng để bay, trong khi gián Đức hiếm khi sử dụng đôi cánh để bay và thích chạy khỏi nguy hiểm.

Gián Đức cũng được biết đến với khả năng truyền tải một số tác nhân gây bệnh, bao gồm cả E. coli, Salmonella spp. và sốt phát ban. Các nghiên cứu gần đây cũng đã chỉ ra rằng trong các khu vực đô thị lớn, sự phát triển của bệnh hen suyễn ở trẻ em có thể được liên kết trực tiếp đến sự hiện diện của loài gián Đức.

Cách diệt gián Đức

Gián Đức sản xuất một số lượng lớn. Với kích thước nhỏ và khả năng lẩn trốn hiệu quả , chúng có ít kẻ thù tự nhiên bên trong môi trường sống của con người. Đây là lí do các quần gián đức có xu hướng tăng nhanh và đòi hỏi phải điều trị chuyên nghiệp. Liên hệ chuyên gia kiểm soát dịch hại tại địa phương để được tư vấn.

GIÁN NÂU

Tên Latin

Supella longipalpa

Xuất hiện

images

Gián nâu la một trong những loài gián nhỏ nhất chỉ từ 11-14,5 mm chiều dài. Chúng được gọi là gián nâu  bởi các băng ngang màu nâu hoặc nâu ánh sáng mà có mặt trên đôi cánh của gián trưởng thành và trên khắp cơ thể của nhộng hoặc ấu trùng

Hành vi, chế độ ăn và thói quen

Không giống như các gián đức mà thích một nhiệt độ ấm và môi trường ẩm ướt hơn, gián nâu lằn có xu hướng sống trong các khu vực có độ ẩm thấp và ấm hơn nhiều. Chúng thường xuyên nhất được tìm thấy tụ tập trên trần nhà, ốp trần và trong hoặc xung quanh động cơ thiết bị. Hoạt động chủ yếu vào ban đêm nhưng thỉnh thoảng gián nâu có thể được nhìn thấy lang thang kiếm thức ăn trong ngày.

Gián nâu, giống như loài gián khác , chúng là loài ăn tạp. Tuy nhiên, chúng thường  lựa chọn cho vật liệu có hàm lượng tinh bột cao hơn, chẳng hạn như gáy sách giấy dán tường keo và tem.

Gián Brown-banded thường sống về đêm, hoặc hoạt động chủ yếu vào ban đêm. Tuy nhiên, nó không phải là không phổ biến để phát hiện những côn trùng này chủ động tìm kiếm thức ăn vào ban ngày, hoặc vội vã đi từ ánh sáng khi một cánh cửa tủ hoặc ngăn kéo được mở ra.

Sinh sản

Gián nâu truwngr thành ở bất cứ nơi nào 130-315 ngày, với tuổi thọ trung bình của 206 ngày. Trong thời gian đó, một con gián nâu lằn cái sẽ sản xuất khoảng 14 viên nang trứng  trong suốt quá trình cuộc sống của nó. Nó tạo ra ootheca, trong đó có trung bình 10-18 trứng, mang nó cho khoảng 24 đến 36 giờ, và sau đó gắn nó vào mặt dưới bảo vệ của một bề mặt cho đến khi nở trẻ. Sau khi nở ra, thời gian cần thiết để phát triển khác nhau tùy thuộc rất nhiều vào các điều kiện môi trường khác nhau, từ  là 90 ngày trong điều kiện lý tưởng hay nhiều như 276 trong môi trường khắc nghiệt hơn.

Thêm Thông Tin

Gián nâu  thích nơi khô ráo và ấm áp và có thể được tìm thấy bên trong tủ, hỗ trợ lương và tủ quần áo. Họ cũng có thể được tìm thấy trong các thiết bị điện tử hoặc xung quanh nơi ở động cơ tủ lạnh. Gián nâu cũng có thể ẩn ở những nơi con người thường xuyên sử dụng như đồng hồ và khung ảnh. Nó có xu hướng tránh các nguồn nước và được sử dụng phổ biến gần trần nhà bị nhiễm khuẩn. Gián nâu có thể gây ra một số nguy cơ về sức khỏe. Những con gián đã được tìm thấy để thực hiện và lây lan vi khuẩn có hại và nguyên sinh động vật gây viêm dạ dày ruột và tiêu chảy. Thông thường hơn, gián trong nhà đã được tìm thấy để kích hoạt hen suyễn và dị ứng

Cách diệt gián nâu

Bước đầu tiên trong việc giải quyết bất kỳ sự phá hoại gián là để xác định loài một cách chính xác. Các kỹ thuật được sử dụng để quản lý một loài ít khi chứng minh được hiệu quả khi áp dụng cho các loài khác. Vì vậy, nó là tốt nhất để liên lạc với kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp địa phương của bạn nếu bạn nghi ngờ một phá hoại.

Gián Madagascar (gián rít)

Tên Khoa Học

Gromphadorhina portentosa

Xuất hiện

images (1)

Madagascar gián rít cũng thường được gọi là gián rít. Một số người gọi chúng như con gián khổng lồ , là  loài côn trùng có nguồn gốc từ Madagascar và sống trong rừng và ẩm, vùng nhiệt đới khác.

Lớn lên tới 7,5 cm chiều dài, Madagascar gián rít là một trong những loài gián lớn nhất. Madagascar gián rít là màu nâu, không cánh và có râu dài. Con đực có gờ giảm hằn lớn trên ngực và râu dài hơn nữ.

Hành vi, chế độ ăn và thói quen

Gián Madagascar hay còn goi là gián rít vì chúng rít khi bị quấy rầy hoặc lo lắng. Họ tạo ra âm thanh này bằng cách trục xuất khí qua khe hở ở bụng. Những tiếng xì của Madagascar gián rít là rất lớn và đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống phân cấp , tán tỉnh và giao tiếp. Huýt gió này được sử dụng để giao tiếp cũng như để đe dọa và cảnh báo đi săn mồi.

Madagascar gián rít sống trên tầng rừng và dưới các bản ghi thối. Madagascar rít gián ăn trái cây rụng và các vật chất hữu cơ và có thể sống lâu trên năm năm. Madagascar gián rít khác  một số loài gián khác ở chỗ chúng sở hữu sừng và không cánh.

Sinh sản

Ấu trùng trải qua sáu thời kì  trong một khoảng thời gian khoảng bảy tháng trước khi đến tuổi trưởng thành. Cả hai ấu trùng và gián trưởng thành đều không cánh. Con đực của loài này có sừng lớn và râu dài hơn con cái.Nó cũng là cực kỳ hung dữ và thường được nhìn thấy lần chiến đấu với những con đực đối thủ.

Thêm Thông Tin

Các Madagascar rít gián là loài côn trùng duy nhất được biết có khả năng huýt gió. Trong khi các loài côn trùng khác tạo ra âm thanh bằng cách cọ xát bộ phận cơ thể lại với nhau, rít rít gián Madagascar bằng cách giải phóng khí từ lỗ thở bụng.Khi đạt đến một giai đoạn phát triển nhất định, tất cả các con gián có thể rít, nhưng chỉ những con đực bao giờ phát ra tiếng rít chiến đấu. Gián rít đực bảo vệ  lãnh thổ rất quyết liệt và sử dụng sừng của nó trong chiến đấu chống lại các con đực khác

Gián Mỹ

Tên Latin

Americana Periplaneta

Xuất hiện

loai-gian-my

Gián Mỹ khi trưởng thành có thể dài 5cm , thường có màu nâu hoặc màu gụ. Các khu vực phía sau đầu của họ là vạch ra với ban nhạc vàng

Sinh sản

Nữ gián Mỹ làm bọc bảo vệ ổ trứng của mình , trường hợp này con nhộng hình. Sau khi hình thành một viên nang, nó đẻ vào trong một khu vực nóng ẩm. Trung bình 1 viên nang chứa 16 trứng

Khi trứng nở, ấu trùng nhỏ bé đi ra khỏi bọc nang. Khi phát triển, các gián non tự rụng da của nó. Nếu có nhiều thức ăn, gián Mỹ có thể phát triển từ trứng đến trưởng thành trong ít nhất là 5 ½ tháng.

Hành vi và chế độ ăn

Cả hai con gián Mỹ đực và cái đều có thể bay. Các cánh phát triển khi các gián trưởng thành

Gián Mỹ thường sống ngoài trời. Nó thích những vùng ấm và ẩm ướt như vườn hoa. Gián Mỹ rất phổ biến trong các hệ thống cống thoát nước của nhiều thành phố của Mỹ.

Gián Mỹ vào nhà để tìm nước hoặc thực phẩm. Nó có thể dễ dàng vượt qua dưới cửa . Cửa sổ tầng hầm để xe và cũng là lối đi chung. Khi gián Mỹ vào nhà, nó thường đi đến phòng tắm, bếp, phòng giặt và tầng hầm.

Ngoài trời, gián Mỹ ăn lá, hạt gỗ nhỏ, nấm và tảo. Nó cũng ăn côn trùng nhỏ. Trong nhà, gián Mỹ kiếm thức ăn dưới thiết bị, vào cống nước, trong tủ bếp và sàn nhà. Nó ăn vụn, phế liệu thực phẩm và đánh đổ thức ăn mà chúng tìm thấy. Nó cũng sẽ ăn thức ăn vật nuôi đó là còn lại qua đêm.

Dấu hiệu nhận biết

Chủ nhà có thể nhìn thấy những con gián hoạt động. Gián  Mỹ có thể chạy rất nhanh, và nó thường chạy đi chạy vào một khu vực tối. Gián Mỹ thậm chí có thể bay

Phân của chúng ở các vùng tối, nơi họ ẩn. Chủ nhà có thể tìm thấy những phân trong tầng hầm hoặc phía sau thiết bị.

Phân gián Mỹ là nhỏ, và đôi khi người ta dễ nhầm là phân chuột. Trứng gián Mỹ dài khoảng 38 mm. Nó là những màu tối-đỏ hoặc nâu đen. Chủ nhà thường tìm thấy những trường hợp trứng trong tầng hầm, trong phòng giặt hoặc bếp. Các trường hợp trứng có thể dưới tủ hoặc phía sau thiết bị. Gián Mỹ cũng gửi nang trứng của họ phía sau mặt hàng được lưu trữ trong nhà để xe và nhà kho

Gián tiết ra một chất hóa học gọi là “tập hợp pheromone.” Một số người miêu tả mùi của các kích thích tố như có một mùi “mốc”. Khi số lượng gián tang lên bạn có thể nhận ra mùi này

Tác hại của gián Mỹ

Gián là loài gây hại bẩn thỉu. Họ có thể lây lan dịch bệnh, ô nhiễm thức ăn của chúng ta và gây ra dị ứng và thậm chí cả bệnh hen suyễn. Gián có thể nhận vi khuẩn trên đôi chân và cơ thể của chúng khi d chuyển trong cống rãnh và mang vào thức ăn hoặc trên bề mặt sản phẩm. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), họ được chứng minh hoặc nghi ngờ gián là vật trung gian gây bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, sốt thương hàn và bệnh do virus như bệnh bại liệt.

Cách diệt giánMỹ

Chúng tôi khuyến khích mọi người để giúp làm giảm hoạt động của gián bằng cách loại bỏ tất cả các thực phẩm và nguồn nước không cần thiết, niêm phong tất cả các vết nứt và khe hở, hút bụi và loại bỏ các nơi trú ẩn như các tông và giấy. Để quản lý hiệu quả tình trạng bị gián nghiêm trọng, bạn phải xác định một cách chính xác các loại gián gây ra sự phá hoại, đó là lý do tại sao điều quan trọng là để liên hệ với một kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp.

Gián phương Đông
Tên Latin
Blatta orientalis

Xuất hiện

gian-dong-phuong

Với lớp vỏ màu nâu đỏ sẫm, gián phương Đông là một kẻ xâm hại mà thường xuyên nhất qua những cánh cửa mở hoặc những khoảng trống bên dưới , thậm chí qua đường ống, cống mở hay cống rãnh.Gián phương Đông trưởng thành rất khác nhau về ngoại hình. Các gián phương Đông đực nhỏ hơn chỉ đạt chiều dài 25 mm, có thể được xác định bởi sự hiện diện của cánh chiếm ba phần tư chiều dài thân . Các con gián phương Đông cái lớn hơn, đạt chiều dài 32 mm, mặt khác lại có miếng cash lớn Cả gián đực và gián cái đều có khả năng bay.

Hành vi, chế độ ăn và thói quen

Gián phương Đông chủ yếu sống ngoài trời,chúng thích nghi rất tốt để sống sót trong môi trường tự nhiên. Gián phương Đông hầu hết được tìm thấy sống bên dưới lớp phủ , trong lá rụng, dưới đá hay mảnh vỡ ở ngoài trời. Nếu môi trường thuận lơi, các côn trùng có thể phát triển mạnh trong các khoảng trống hay khe hở dưới hiên nhà, trong khoảng trống bức tường và tầng lửng. Trong khu vực đô thị hơn, gián phương Đông có thể được tìm thấy với số lượng lớn sống trong cống thoát nước mưa và hệ thống cống rãnh.

Gián phương Đông được biết đến với sở thích về ăn rác, rác rưởi hay tài liệu mà đã bắt đầu phân hủy. Những con gián là rất phụ thuộc vào nước. Trong khi các nghiên cứu đã chỉ ra rằng gián có thể sống sót cho đến một tháng mà không có thực phẩm, nhưng không thể tồn tại trong hơn hai tuần mà không có nước.

Sinh sản

Trung bình một con gián phương Đông trưởng thành sẽ sống 110-160 ngày, trong khi gián cái trưởng thành có thể sống bất cứ nơi nào 135-180 ngày. Trong thời gian đó, một gián phương Đông cái có thể đẻ 8 bọc trứng, mỗi bọc 16 trứng . Thời gian phát triển cho các gián đông bị ảnh hưởng rất nhiều bởi mùa. Trong những tháng ấm hơn, thời gian cần thiết để phát triển từ một quả trứng đến khi trưởng thành có thể mất 200 ngày. Tuy nhiên, khi thời tiết trở nên lạnh hơn, hoặc trong mùa thu và mùa đông tháng cuối năm, có thể mất 800 ngày đối với những con gián để đi từ trứng đến trưởng thành.

Dấu hiệu của một gián phương Đông

Nhìn thấy
Trong những tháng ấm hơn, nó không phải là không phổ biến để tìm gián đông bên ngoài xung quanh giường cảnh quan, tụ tập bên dưới máng nước ẩm ướt, hoặc thậm chí đang tất bật ra từ cống thoát nước mưa và vỉ cống vào ban đêm. Chủ yếu hoạt động vào ban đêm, chúng có thể được tìm thấy trong ngày tại các khu vực và các phòng được nuôi chủ yếu là ẩm ướt, tối tăm và không bị quấy rầy.

Viên nang trứng
Trường hợp trứng các gián phương Đông có thể xuất hiện màu nâu sẫm hoặc màu đỏ trong màu sắc và gần như 8-10 mm chiều dài. Mỗi trường hợp trứng, có thể lưu trữ khoảng 16 trứng.

Mùi
Ở những nơi có dân số lớn của gián phương Đông, có mặt, một mùi ẩm mốc có thể được phát hiện. Mùi này là kết quả của hóa chất được tiết ra bởi các loài côn trùng được sử dụng để giao tiếp trong dân số.

Tác hại và cách diệt gián phương Đông

Gián Oriental có thể lây lan các chất ô nhiễm có thể gây ra tiêu chảy và ngộ độc thực phẩm và các nguyên liệu nhà kho của họ, chẳng hạn như phân, có thể gây ra phản ứng dị ứng và bệnh hen suyễn. Để điều trị một phá hoại, liên hệ kiểm soát dịch hại tại địa phương của bạn chuyên nghiệp.

http://www.3pgroup.it/?mba-essay-writing Gián là một số loài côn trùng thuộc bộ Blattodea mà có thể mang mầm bệnh cho con người. Phổ biến nhất là loài gián Mỹ ( http://www.aftlv.com/help-with-college-essays/ Periplaneta americana), có chiều dài khoảng 30 mm (1.2 inch), gián Đức ( http://www.telmohenriquesstudio.com/academic-college-research-papers-fast-papers-services/ Blattella germanica), dài khoảng 15 mm (0.59 inch), gián châu Á, writing help jmu Blattella asahinai, cũng khoảng 15 mm (0.59 inch), gián phương Đông ( Blatta orientalis), khoảng 25 mm (.98 inch), gián vành nâu, get Supella longipalpis (serville) dưới 1.2 cm, vàgián xám see url Periplaneta fuliginosa (serville), khoảng 2.5 cm. Gián nhiệt đới thường lớn hơn nhiều, và ngược lại với quan điểm phổ biến, các loài gián đã tuyệt chủng và các loài ‘roachoids’ như Cacbon Archimylacris và Permi Apthoroblattina không lớn như các loài gián hiện đại.[1]

Thông tin chung

Dấu hiệu

Xuất hiện thường xuyên ở những nơi tối tăm trong nhà trong các khe , kẽ nứt hoặc những nơi đất ẩm ướt

Di chuyển

Bò rất nhanh , có thể bay hoặc không

Nơi ẩn nấp

Ở những nơi ẩm thấp trong nhà đằng sau đồ đạc , trong thùng xốp thùng giấy nhà kho , trong phòng tắm , cống rãnh

Cách diệt gián

Khảo sát

Câu hỏi: Gia đình tôi xuất hiện rất nhiều côn trùng, tôi không biết vấn đề ở đâu?
Trả lời: Các chuyên gia sẽ bắt đầu một cuộc kiểm tra toàn diện ngôi nhà của và tìm hiểu những vấn đề về côn trùng và động vật gây hại mà bạn gặp phải. Sau đó, dựa trên những phát hiện của mình, các chuyên gia sẽ làm việc với bạn để xây dựng kế hoạch bảo vệ và kiểm soát dành riêng cho nhà bạn

Thực hiện

Các bước thực hiện sẽ được tiến hành dựa trên báo cáo khảo sát và kế hoạch bảo vệ được đưa ra. Ưu tiên sử dụng cac phương pháp vật lý để bảo vệ môi trường và sức khỏe con người. Từng bước sẽ được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm được trang bị các công cụ  và công nghệ mới nhất- từ bẫy pheromone cho tới máy đo độ ẩm – sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn

Kiểm tra và đánh giá

Sau khi kết thúc việc thực hiện, các chuyên gia sẽ thống kê kết quả, lập báo cáo hiệu quả thực hiện, phân tích xu hướng và đưa ra báo cáo chi tiết cho bạn

Tại Việt Nam, gần như chưa có tổ chức nào có thể đáp ứng quy trình kiểm soát AIM vì nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân chủ yếu là do trình độ chuyên môn còn thấp và đạo đức nghề nghiệp kém khiến họ vẫn sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng nguy hiểm, gây ô nhiễm môi trường và sức khỏe người sử dụng môi trường mà thuốc ảnh hưởng.

http://www.seniorsafehomes.com/concluding-a-phd-thesis/ VẬY ĐÂU MỚI LÀ NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐÁNG TIN CẬY?

Theo toptenreview, dưới đây là kết quả 5 công ty kiểm soát dịch vụ tốt nhất trên thế giới trong năm 2015, kết quả do người sử dụng dịch vụ bình chọn

Công ty Dịch vụ Hỗ trợ khách hàng Phòng ngừa dịch hại Giá
TERMINIX  10/10  10/10 10/10
ORKIN  10/10  10/10 8,75/10
TRULY NOLEN  8,75/10  10/10 10/10
PRESTO-X  8,13/10  8,75/10 10/10
BIOX

Trong danh sách trên, hiện tại chỉ có công ty ORKIN đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Theo thông tin tìm hiểu của PEST.VN, hiện nay văn phòng Orkin Việt Nam đang có chương trình khảo sát côn trùng miễn phí. Điều này sẽ mang tới cơ hội tiếp cận với quy trình kiểm soát côn trùng toàn diện và hiệu quả, mang lợi ích rất lớn cho các công trình chính phủ

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HOẶC GỌI TRỰC TIẾP TỚI “HOTLINE: 0936001696″

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp

z1


0
SỐ NGƯỜI ĐĂNG KÝ