Phòng tránh Kiến

Kiến hay mối      Tổ kiến và hành vi    Kiểm soát kiến bên trong        Kiểm soát kiến bên ngoài     Ant Baits

Làm thế nào để thoát khỏi Nhận kiến

Làm thế nào tôi có thể kiểm soát kiến?

Kiến là một côn trùng xã hội sống trong các thuộc địa. Kế hoạch điều trị nên bao gồm giết toàn bộ thuộc địa. Chỉ cần phun một con kiến ​​bằng một loại thuốc chống muỗi điển hình, đặc biệt là thuốc xịt sẽ chỉ giết một số ít nhất.

Con kiến ​​có thể vào nhà bạn để kiếm thức ăn hoặc tìm chỗ trú ẩn. Hiểu được hành vi của kiến ​​sẽ giúp bạn với các thủ tục kiểm soát dịch hại được đề xuất nêu ở đây. Chúng đi qua những lỗ nhỏ nhất, tìm kiếm nước hoặc thức ăn. Họ đang tìm kiếm thực phẩm dựa trên thức ăn ngọt hoặc thực phẩm dựa trên protein / mỡ. Một khi họ tìm thấy một nguồn thức ăn, kiến ​​sẽ để lại một đường mòn pheromone cho những con kiến ​​khác để theo.

Các kiến quan trọng nhất ở Mỹ là Argentina Ants , Carpenter Ants , điên Ants , Kiến Lửa , Kiến Đức , cắt lá Ants , tạo mùi Nhà Ants , vỉa hè Ants và Pharoah Ants . Hiểu được mô hình hành vi của họ sẽ giúp bạn đạt được sự kiểm soát kiến ​​tuyệt vời nhất. Khi nghi ngờ loại kiến ​​bạn có, hãy gọi cho chúng tôi.

Kiến hay mối

Nhiều người không thể phân biệt giữa kiến ​​và mối.

Sự khác biệt giữa kiến ​​bay và mối

Con kiến ​​có vòng eo phân, và mọt xấp xỉ cùng chiều rộng dọc theo toàn bộ cơ thể của chúng, không có thắt lưng buộc chặt. Ăng ten Ant được uốn cong trong khi râu Anten thẳng.

Sự khác biệt giữa kiến ​​và mối

Kiểm tra

Để kiểm soát vấn đề của bạn, kiểm tra là bước đầu tiên quan trọng.

Để tìm kiến ​​kiến, hãy làm theo những con đường của họ. Những con kiến ​​đặt một đường mòn pheromone hóa học dọc theo các tuyến đường đã được thiết lập đến và đi từ nguồn thức ăn để các kiến ​​khác có thể dễ dàng tìm thấy thức ăn.

Bên trong nhà, kiểm tra dọc theo các cạnh thảm, cửa ra vào, cửa sổ, và tất cả các khu vực trong nhà bếp. Cách dễ nhất để tìm đường đi đến tổ là để xem nơi kiến ​​đi sau khi tiếp cận nguồn thực phẩm. Nếu bạn đang nhắm tới Thợ mộc, kiểm tra vào ban đêm sẽ hiệu quả hơn kể từ khi Carpenter Ant lớn hơn vào ban đêm. Bạn có thể phát hiện ra Carpenter Ants xuất hiện từ gỗ bị hư hỏng bên trong ngôi nhà, hoặc tìm kiếm bên ngoài gỗ, gỗ bị hư hỏng hoặc bị hư hại nước, và gốc cây.

Bên ngoài nhà, kiểm tra xung quanh móng, các khu vực thảm thực vật, và mulch. Bất kỳ thảm thực vật nào được tìm thấy gần hiên nhà và những bức tường có thể giấu một số tổ kiến ​​hoặc những con đường mòn của chúng. Kiểm tra dưới bất kỳ mục nào nằm trên mặt đất. Một số tổ kiến ​​ẩn.

 1. Đi theo đường mòn để tìm cái tổ.
 2. Hãy đối xử trực tiếp với tổ yến nếu có thể hoặc sử dụng thuốc trừ sâu mồi hoặc thuốc trừ sâu không quậy quanh chu vi của ngôi nhà và trên đường mòn.

Các mẹo và chiến thuật kiểm soát Ant

Có hai loại vấn đề chính của kiến ​​mà thường gặp phải với một vấn đề kiến.

 • Những con kiến ​​sống bên ngoài và ăn cỏ bên trong
 • Kiến đã có tổ làm bên trong

Chiến lược kiểm soát kiến ​​của bạn nên tùy thuộc vào loại xâm nhập và loại kiến ​​có trách nhiệm. Xác định loại kiến ​​mà bạn có là hữu ích, nhưng có thể là khó khăn mà không có một kính lúp. Cũng cần phải sử dụng kính lúp để kiểm tra đường mòn và tổ kiến.

1.Ants sống bên ngoài và ăn cỏ trong nhà.

Những con mồi sống bên ngoài sẽ di chuyển trong nhà bạn để tìm thức ăn. Một số loài sinh sống và làm tổ trong nhà. Làm theo các bước sau để giúp ngăn chặn một trong hai loại xâm nhập:

 1. Ép và nứt kín và khe để loại bỏ các đoạn đường vào nhà. Vì kiến rất cần cù trong việc tìm ra các điểm vào, bạn có thể không thể dấu tất cả chúng.

 2. Làm sạch xung quanh các điểm vào bằng chất tẩy rửa để loại bỏ các pheromone đường hóa học, sau đó phun thuốc trừ sâu còn sót lại không tẩy như Taurus SC hoặc FUSE Insecticide quanh chu vi và các điểm vào.
 3. Tham khảo Ant Control Outside để biết thêm chi tiết.

2. Mối sống (làm tổ) trong nhà bạn.

 • Một số kiến ​​không chỉ đi vào nhà của bạn để tìm thức ăn. Một số kiến ​​sẽ thành lập một thuộc địa bên trong.
 • Quá trình hình thành trong nhà xảy ra quanh năm, đặc biệt là trong khí hậu ấm hơn. Các loài ếch sống trong nhà bao gồm các loài kiến ​​Argentina, kiến ​​điên, mùi nhà thơm, mảng vỉa hè, kiến ​​Pharaoh, kiến ​​Thief, và kiến ​​Thợ mộc. Tất cả những kiến ​​này đều có thể gây hại cho các sản phẩm thực phẩm.

 • Ant Baits là một phương pháp rất thành công trong việc kiểm soát kiến. Chúng được an toàn để sử dụng xung quanh vật nuôi và trẻ em khi bạn làm theo hướng dẫn. Ant mồi có trong gel, hạt, hoặc các trạm. Các thành phần hoạt tính trong các mồi này có thể là đường hoặc dựa trên protein / dầu mỡ, để thu hút một số loài kiến ​​và nhắm mục tiêu nhu cầu ăn kiêng của chúng.
 • Tham khảo Ant Control Inside để biết thêm chi tiết.

3. Các cân nhắc đặc biệt cho kiến ​​mộc

Carpenter Ants hoạt động mạnh nhất vào buổi tối khi tìm thức ăn, cả trong nhà và bên ngoài. Bằng cách quan sát kiến ​​vào ban đêm, bạn có thể biết nơi để phun hoặc mồi mồi. Điều trị tổ yến là cách cuối cùng để kiểm soát Carpenter Ant. Trừ khi toàn bộ tổ được xử lý hiệu quả, thuộc địa có thể dễ dàng phân tán. Sử dụng thuốc trừ sâu không thấm để giảm thiểu nguy cơ này.

Để có thêm các thủ thuật kiểm tra Carpenter Ant Carpenter Ant Inspection .

Cách tốt nhất để điều trị Thợ mộc trong nhà:

 1. Đặt khuyến cáo Carpenter Ant Baits trên đường mòn Ant.
 2. Sử dụng một loại thuốc trừ sâu không bay hơi như Alpine Aerosol hoặc Phantom Aerosol . Các chất xịt không thấm nước tốt hơn các chất xịt thổi bay vì những con kiến ​​không phát hiện chúng và không thể tránh chúng. Một loại thuốc Ant điển hình sẽ giết chết chỉ một vài con kiến ​​và phân tán phần còn lại.
 3. Để biết thêm thông tin về chiều sâu: Kiến trúc Carpenter

Để ngăn ngừa sự lây lan của Carpenter Ant:

 1. Cắt tất cả cây cối và cây bụi để các chi nhánh không chạm vào nhà.
 2. Sửa các vấn đề về độ ẩm như mái nhà bị rò rỉ và hệ thống ống nước.
 3. Sơn và / hoặc niêm phong cấu trúc gỗ bị phơi ra trước khi nó ướt.
 4. Thay các bộ phận bằng gỗ bị hỏng, bị hư hỏng nước, và trước đó là Ant bị nhiễm khuẩn của kết cấu.
 5. Loại bỏ mối liên hệ giữa gỗ / đất.
 6. Loại bỏ các gốc cây chết trên tài sản và cất củi ra khỏi mặt đất và cách xa cấu trúc.