Kiến thơm

Quả mùi (Tapinoma sessile) là một loài bản địa, được tìm thấy trên khắp nước Mỹ. Nó kiếm được tên của nó bằng cách tạo ra một mùi hôi, “thối rữa” khi bị nghiền nát.

Chúng thường bị nhầm lẫn với các vỉa hè, nhưng chỉ có 1 nút.

Xuất hiện

Các công nhân là khoảng 1 / 16-1 / 8-inch (2,4-3,25 mm) dài. Cơ thể có màu nâu với màu đen. Ăng ten có 12 đoạn.

Sinh sản

Những con cái ở trong tổ làm một quả trứng mỗi ngày. Phải mất trung bình 24 ngày để trẻ đạt được độ trưởng thành. Kích thước của quần thể dao động từ 100 đến 10.000 con kiến, và có thể dễ dàng bị đẩy đi bằng cách xâm nhập vào Kiến An Argentina.

Kiểm tra

Họ ăn cỏ ngày và đêm Tổ có thể xảy ra trong rất nhiều tình huống. Bên trong, các kiến ​​này thường xây dựng tổ trong các bức tường, đặc biệt là xung quanh các đường ống nước nóng và lò sưởi, trong khe, chậu rửa, tủ … Bên ngoài chúng được tìm thấy trong đất phơi, thường nông, thường nằm dưới một tấm ván, gạch, đá đi bộ , vv Họ có nhiều khả năng để vào các tòa nhà khi cung cấp honeydew của họ hoặc ngọt cung cấp thức ăn được giảm bởi sự xuất hiện tự nhiên như thời tiết mưa hoặc mùa thu ngã.

Chế độ ăn

Chúng có thể ăn bất cứ thứ gì như côn trùng, honeydew, hạt, và các chất tiết thực vật, nhưng thích đồ ngọt hơn. Họ rất thích honeydew và tham gia các loài côn trùng honeydew đó như rễ cây (rệp hại), côn trùng quy mô và rệp sáp.

Đường Ant

Các mùi thơm cũng như các kiến ​​khác đã đưa ra một đường mòn hoá học của pheromones. Những con đường mòn xảy ra giữa các vị trí làm tổ và các nguồn thực phẩm. Khi bắt mồi, điều quan trọng là tìm đường đi của họ và đặt mồi vào đó.

Làm thế nào để thoát khỏi Nhận kiến

Trừ khi bạn sử dụng một loại phun không thấm nước như Taurus SC hoặc FUSE, việc bắt bọ là cách xử lý ưa thích đối với việc phun rỉ điển hình. Baiting là cách đáng tin cậy nhất để loại bỏ toàn bộ thuộc địa. Khi chọn Ant baits, tốt nhất là chọn từ cả ba mía và protein / mỡ dựa trên mồi. Nếu sử dụng thuốc xịt, hãy chọn loại thuốc không thấm trừ khi bạn đang điều trị tổ.

Tại sao lại là Ant Bait?

Việc sử dụng thuốc diệt côn trùng hoặc bụi gây căng thẳng các khuẩn lạc Ant, làm cho chúng phân chia thành các tiểu phôi và phân tán. Sự tán xạ này, còn được gọi là sự nảy nở, nhân với số lượng các đàn kiến, và do đó sẽ làm gia tăng số lượng Ant của bạn.

Khi bạn mồi mồi, sử dụng một mồi mồi tác dụng chậm. Thuốc diệt côn trùng nhanh chóng và mồi sẽ chỉ giết mồi ăn Ants, không cho phép những người thợ Ants lấy mồi trở về nhà để nuôi các nữ hoàng, công nhân làm tổ, và bố mẹ.

Nếu mồi Ant mà bạn đang sử dụng không hiệu quả (nếu các con kiến ​​không đến thăm mồi) bạn sẽ cần phải thay đổi mồi. Các mồi hoạt động chậm cung cấp nhiều loại thực phẩm mà kiến ​​tìm thấy trong tự nhiên. Ví dụ: các loại côn trùng khác (protein / mỡ dựa trên mỡ), mật ong, vịt rầy và các sản phẩm thực vật (đường và carbohydrate được tìm thấy trong mồi).

Chọn một mồi mồi đòi hỏi một sự hiểu biết về nhu cầu dinh dưỡng của thuộc địa. Để đảm bảo rằng bạn đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu về mồi, bạn có thể muốn sẵn sàng với một miếng mồi dựa theo đường / carbohydrate, mồi mỡ mỡ / mỡ và một mồi dựa trên protein.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: X REM LÝ THỰC THI CẠNH TRANH THỰC PHẨM KHÁC khi KHÓA BÒ VÀ CHO THUỐC ĐA BA TRƯỚC KHI MỘT SỐ ĐIỂM S AN DỤNG TRÊN CNTT.

 

 

Khử mùi vị thơm ngon
(Chu kỳ cho ăn ngọt và Protein / Grease)

Khi nghi ngờ lựa chọn nào , hãy chọn một từ mỗi loại.

  • Khuyến cáo hàng đầu từ loại protein / mỡ là Advance 375A, theo sau là Invict Xpress
  • Để khuyến cáo từ loại thức ăn cho ăn ngọt là Advion Ant Bait Gel, tiếp theo là Optigard Ant Bait Gel .

Chu kỳ cho ăn Protein / Grease

Advance 375a
Advance375 Một con mồi Ant

mời xpress
Invict Xpress Granic Bait

Chu kỳ cho ăn ngọt

 

Gel chống mồi hiệu Advion
Advion Ant Bait Gel

Gel Optigard Ant Bait
Optigard Ant Bait Gel
 .

Intice Gelanimo Ant Bait
Intice Gelanimo Ant Bait

Không chống lại chất chống mùi ngoài và bên trong

Phun cho mùi thơm với chất không chống lại

Thuốc trừ sâu tốt nhất để kiểm soát Odorous Ant là loại thuốc trừ sâu không gây bẩn như FUSE Insecticide hoặc Taurus SC .

Bạn sẽ phun bên ngoài với Taurus xung quanh chu vi. Thông thường, việc phun ranh chu vi là biện pháp điều trị cho Odos Ants, vì chúng sẽ đi ra ngoài. Nếu bạn cần bất kỳ loại thuốc trừ sâu bên trong, sử dụng Phantom Aerosol trong các vết nứt và khe.

 

Thuốc trừ sâu không diệt được tốt nhất cho kiến ​​và mối, bởi vì những côn trùng không thể phát hiện ra nó và sẽ không cố gắng thoát khỏi thuốc trừ sâu. Thuốc trừ sâu không thấm không thể ngửi, nếm, hoặc thậm chí cảm thấy bởi mùi thơm.

Một ưu điểm khác khi sử dụng thuốc trừ sâu không tẩy như Taurus hay Phantom để kiểm soát mùi Odorous là bạn có thể sử dụng mồi chống lại nó. Chất diệt côn trùng không thích hợp với mồi côn trùng, bởi vì chúng gây ô nhiễm các mồi bên trong mồi; đó không phải là trường hợp với không repelents.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked (required)