Kiến Pharoah

Xuất hiện

Pharaoh kiến ​​nhỏ, khoảng 1/16-inch dài. Chúng có màu vàng nhạt đến đỏ, có màu đen trên bụng. Pharoah Ants trông giống như Thief Throw, nhưng Pharoah Ants có ba phân đoạn trong câu lạc bộ antennal. Vì chúng rất nhỏ nên chúng có thể đi và đi đến nhiều nơi.

Univ. của Nebraska

Đây là những kiến ​​rất nhỏ. Có thể được tìm thấy cả bên trong và bên ngoài.

 

 

Chế độ ăn

Pharoah Ants sẽ cho ăn nhiều loại thực phẩm; chúng ăn vào protein, kẹo và chất béo. Chúng có thể ăn côn trùng chết và sống. Nếu chọn mồi, hãy cân nhắc nhu cầu ăn kiêng, kẹo, protein và mỡ bôi trơn. Dưới đây là mồi câu được đề nghị của chúng tôi đối với nhu cầu protein / mỡ và đường.

Sinh sản

Pharaoh kiến ​​phát triển từ trứng cho người lớn trong khoảng 45 ngày. Các hoàng hậu sống lâu tới 39 tuần và có thể đẻ khoảng 400 quả trứng. Công nhân chỉ sống được đến 10 tuần.

Tổ chim và những con đường

Pharaoh Những con kiến, nhỏ bé, có thể được tìm thấy ở những nơi khác nhau. Bên trong, họ thích làm tổ trong các vùng ấm. Các tổ của chúng thường bị giấu kín, và có thể tìm kiếm xa xa tổ với các con đường mòn được đánh dấu bởi các đường pheromones đường mòn. Pharoah Ants có thể được liên tục, với các thuộc địa lớn. Trong nhà, họ thích làm tổ trong các khu vực có mái che như tường ngăn, dưới một số thiết bị, trong các ổ cắm tường, và dưới thảm để bảo vệ. Nếu thuộc địa của họ bị xáo trộn hoặc thuộc địa trở nên quá lớn, họ có thể di chuyển.

 • Bên trong chúng thường được tìm thấy trong nhà bếp và phòng tắm, nhưng công nhân cũng thường thấy dọc theo các ngưỡng cửa sổ và ván lót. Chúng được nhìn thấy đi dọc theo ống nước hoặc đường dây điện, đi từ phòng này sang phòng khác.
 • Chúng được tìm thấy giữa giấy, quần áo, tờ, rèm bên trong, đằng sau ván chân tường và vách ngăn tường và tủ.
 • Bạn có thể thấy các con đường tìm kiếm kiến ​​vàng pharaoh nơi nguồn nước hoặc thực phẩm có sẵn, nhưng tổ của chúng có thể không ở gần đó. Tổ của chúng hiếm khi được tìm thấy.
 • Chúng cũng được phát hiện gần các nguồn nước xung quanh mặt cầu, nhà vệ sinh, cống rãnh và bồn rửa.
 • Pharaoh Mrs có thể làm tổ ngoài trời trong bãi cỏ và khu vườn.
 • Chúng được tìm thấy bên ngoài các tòa nhà có nguồn ẩm không đổi, chẳng hạn như hệ thống phun nước và các đơn vị làm mát bay hơi.

Khu vực đã tìm thấy

Pharoah Ants thường được tìm thấy trong nhà trong khí hậu ấm áp hơn ở miền Nam Hoa Kỳ, nhưng được tìm thấy khắp Hoa Kỳ. Chúng có thể được tìm thấy trong nhà cửa, cửa hàng tạp hóa, bệnh viện, căn hộ, khách sạn …

Làm thế nào để thoát khỏi Nhận Pharoah Ants

Trừ khi bạn sử dụng một loại phun không thấm, việc bắt mồi là cách xử lý ưa thích đối với việc phun rải điển hình. Baiting là cách đáng tin cậy nhất để loại bỏ toàn bộ thuộc địa. Khi chọn mồi, tốt nhất nên chọn từ ba loại mồi và các mồi dựa trên protein / mỡ. Pharoah Ants có thể rất bền và đột nhiên xuất hiện ở nhiều nơi. Khi đặt ra các loại mía / protein được đề nghị, hãy xem xét khả năng kiến ​​thay đổi vị trí của kiến. Pharoah Ants chủ yếu là một vấn đề bên trong, do đó các mồi được đề nghị dưới đây là để sử dụng bên trong.

Nếu sử dụng thuốc xịt, hãy chọn loại thuốc không thấm trừ khi bạn đang điều trị tổ.

Tại sao lại là Ant Bait?

 1. Việc sử dụng hầu hết các chất xịt dư hoặc bụi làm căng các đàn kiến, khiến chúng phân chia thành các tiểu phôi và phân tán. Việc sử dụng các bình xịt không thấm nước như Taurus SC, FUSE hoặc Phantom Aerosol sẽ không gây ra sự phân chia này. Sự tán xạ này, còn gọi là quá trình nảy mầm , nhân với số lượng các đàn kiến, và do đó làm tăng vấn đề kiến ​​của bạn.
 2. Khi bạn mồi mồi, sử dụng một mồi mồi tác dụng chậm. Các loại thuốc trừ sâu và mồi nhanh chóng chỉ giết chết những con kiến ​​ăn cỏ, không cho phép những con kiến ​​này lấy mồi vào nhà để nuôi sống các nữ hoàng, công nhân làm tổ và bố mẹ.
 3. Nếu mồi mồi mà bạn đang sử dụng không hiệu quả (nếu kiến ​​không đến thăm mồi) bạn sẽ cần phải thay đổi mồi. Các mồi hoạt động chậm cung cấp nhiều loại thức ăn mà kiến ​​tìm thấy trong tự nhiên. Ví dụ như các loại côn trùng khác (protein / mỡ dựa trên mỡ), mật ong, rệp sáp, và các sản phẩm thực vật (đường và carbohydrate được tìm thấy trong mồi).
 4. Chọn một mồi mồi đòi hỏi một sự hiểu biết về nhu cầu dinh dưỡng của thuộc địa. Để đảm bảo rằng bạn đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu về mồi, bạn có thể muốn sẵn sàng với một miếng mồi dựa theo đường / carbohydrate, mồi mỡ mỡ / mỡ và một mồi dựa trên protein.
 5. LƯU Ý QUAN TRỌNG: X REM LÝ THỰC THI CẠNH TRANH THỰC PHẨM KHÁC khi KHÓA BÒ VÀ CHO THUỐC ĐA BA TRƯỚC KHI MỘT SỐ ĐIỂM S AN DỤNG TRÊN CNTT.

Khuyến cáo Pharaoh Ant Baits
(chu kỳ cho ăn ngọt và Protein / Grease)

Khi nghi ngờ lựa chọn nào , hãy chọn một từ mỗi loại. Chúng tôi đã kết hợp các sản phẩm mồi hàng đầu trong Advion Ant Bait Kit.

 • Khuyến nghị hàng đầu từ loại protein / mỡ là Advion Ant Bait Arena
 • Để khuyến cáo từ loại thức ăn cho ăn ngọt là Advion Ant Bait Gel

Advion Ant Bait Kit – Tổ hợp cả Advion Ant Bait Arena và Advion Ant Bait Gel để tiết kiệm nhiều hơn.

Chu kỳ cho ăn Protein / Grease

Đấu trường Advion Ant Bait

Advance 375a
Advance375 Một con mồi Ant

Chu kỳ cho ăn ngọt

 

Gel chống mồi hiệu Advion
Advion Ant Bait Gel

Advion Ant Bait Kit (Bên trong Bait Kit)
(Kết hợp cả Advion Ant Bait Arena và Advion Ant Bait Gel để tiết kiệm nhiều hơn.)

Không chống lại Pharaoh Ant Control

Phun cho mảng vỉa hè với chất không chống lại

 • Bên ngoài: Thuốc trừ sâu tốt nhất để điều trị Pharoah Ant là các loại thuốc trừ sâu không tẩy như FUSE Insecticide hoặc Taurus SC .
 • Bên trong: Bạn sẽ phun bên ngoài với Taurus quanh chu vi. Thường phun ranh chu vi là đủ điều trị cho Pharaoh Ants, sẽ giúp ngăn ngừa. Nếu bạn cần bất kỳ loại thuốc trừ sâu bên trong, sử dụng Phantom Aerosol hoặc Alpine Aerosol PT trong các vết nứt và khe.

 

Thuốc trừ sâu không diệt được tốt nhất cho kiến ​​và mối, bởi vì những côn trùng không thể phát hiện ra nó và sẽ không cố gắng thoát khỏi thuốc trừ sâu. Các chất diệt côn trùng không thấm không thể ngửi, nếm, hoặc thậm chí cảm thấy bằng các mảng vỉa hè.

Một ưu điểm khác của việc sử dụng thuốc trừ sâu không tẩy như Taurus, Alpine hoặc Phantom đối với Pharaoh Ant Control là bạn có thể sử dụng mồi chống lại nó. Chất diệt côn trùng không thích hợp với mồi côn trùng, bởi vì chúng gây ô nhiễm các mồi bên trong mồi; đó không phải là trường hợp với không repelents.

Bộ dụng cụ không thấm Repellent kết hợp Taurus SC và Phantom Aerosol để tiết kiệm nhiều hơn. Bộ kit hoàn chỉnh để phun cả bên trong và bên ngoài để điều khiển Pharoah Ant.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked (required)