Kiến Mương Mặt

Màng Tuyền, thường làm nhà ở vỉa hè, nhỏ (1 / 8-1 / 16-inch dài). Chúng là những con kiến ​​màu đen nâu, với chân và ngón chân mờ hơn. Bụng có màu đen. Chúng được phân biệt bởi hai gai ở mặt sau, hai nút trên cuống và rãnh trên đầu và ngực. Các khuẩn lạc có thể có kích thước vừa phải. Swarmers thường xuất hiện trong tháng sáu hoặc tháng bảy; tuy nhiên, chúng đã được báo cáo vào những thời điểm khác trong năm.

 

Chế độ ăn

Chế độ ăn uống của Pavement Ant bao gồm honeydew, côn trùng, đồ ngọt, trái cây, và thực phẩm nhờn. Họ cũng sẽ ăn thức ăn cho vật nuôi.

Hành vi

Pavement Ant được tìm thấy trong vùng ven biển Đại Tây Dương, ở giữa-tây Hoa Kỳ, và Bờ Tây. Đôi khi chúng cũng có thể được tìm thấy ở miền Nam Hoa Kỳ. Như tên của họ cho thấy, tổ được tìm thấy bên ngoài dưới các vết nứt của vỉa hè, dưới đá, và bên cạnh các tòa nhà. Đôi khi chúng có thể được tìm thấy trong các bức tường, dưới tầng, và trong cách điện. Nếu nhà của bạn là một công trình xây dựng sàn, Pavement Ant tìm kiếm thông qua các vết nứt trong các tấm hoặc các lỗ khác. Họ thường đi vào các tòa nhà thông qua các khe co giãn trong các tấm.

 • Họ di chuyển trong chuyển động nhỏ
 • Những con đường mòn của chúng dễ dàng phát hiện nhất vào ban đêm
 • Nhìn vào đường ống dẫn nước và dây điện cho các con đường của họ
 • Trong mùa xuân, rất hung dữ chống lại các kiến ​​khác

Kiểm tra Mặt đường Ant để Xác định Đường hoặc thuộc địa

 • Để mồi mồi đúng cách với mồi câu được đề nghị, cần đặt mồi vào gần các khuẩn lạc hoặc đường mòn của chúng.
 • Mặc dù bạn có thể quan sát những con vỉa hè tiếp theo trong ngày, hầu hết các quan sát sẽ xảy ra vào ban đêm.
 • Mương Mặt sẽ di chuyển đất xung quanh các vật thể bê tông như vỉa hè, lối đi, lối đi, lề đường … Vùng đất lơ lửng này có thể được nhìn thấy dọc theo các vết nứt hoặc các khe trên vỉa hè hoặc lối đi.
 • Tìm các thuộc địa xung quanh nền móng của ngôi nhà bạn và bên dưới hiên nhà gạch. Cũng kiểm tra các ô xung quanh hoặc đá lớn.
 • Bên trong, nhìn quanh sàn gỗ, ống nước, bồn rửa, nhà vệ sinh, và dọc theo các cạnh của thảm. Họ cũng có thể được tìm thấy trong cách nhiệt của tầng áp mái và vách ngăn.

 

Làm thế nào để thoát khỏi mòn vỉa hè

Trừ khi bạn sử dụng một chất chống thấm không thấm (xem dưới đây), việc bắt bọ là cách xử lý ưa thích đối với việc phun rải điển hình. Thuốc diệt côn trùng tiêu biểu còn sót lại như Cyper WSP hoặc Demon WP sẽ chỉ tiêu diệt một ít và phân tán thuộc địa. Baiting là cách đáng tin cậy nhất để loại bỏ toàn bộ thuộc địa, nếu không chọn một loại thuốc chống thấm. Khi chọn mồi, tốt nhất nên chọn từ ba loại mồi và các mồi dựa trên protein / mỡ. Nếu sử dụng thuốc xịt, hãy chọn một loại không thấm, trừ khi bạn giới hạn việc điều trị của bạn chỉ để làm ướt các gò đất.

 

Tại sao Bait để kiểm soát Ant?

Việc sử dụng thuốc diệt côn trùng hoặc bụi gây căng thẳng các khuẩn lạc, khiến chúng phân chia thành các tiểu phôi và phân tán. Sự tán xạ này, còn gọi là quá trình nảy mầm, nhân với số lượng các đàn kiến, và do đó sẽ làm gia tăng lượng kiến ​​của bạn.

Khi bạn mồi mồi, sử dụng một mồi mồi tác dụng chậm. Các loại thuốc trừ sâu và mồi nhanh chóng chỉ giết chết những con kiến ​​ăn cỏ, không cho phép những con kiến ​​này lấy mồi vào nhà để nuôi sống các nữ hoàng, công nhân làm tổ và bố mẹ.

Nếu mồi mồi mà bạn đang sử dụng không hiệu quả (nếu các con kiến ​​không đến thăm mồi) bạn sẽ cần phải thay đổi mồi. Các mồi hoạt động chậm cung cấp nhiều loại thực phẩm mà kiến ​​tìm thấy trong tự nhiên. Ví dụ: các loại côn trùng khác (protein / mỡ dựa trên mỡ), mật ong, vịt rầy và các sản phẩm thực vật (đường và carbohydrate được tìm thấy trong mồi).

Chọn một mồi mồi đòi hỏi một sự hiểu biết về nhu cầu dinh dưỡng của thuộc địa. Để đảm bảo rằng bạn đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu về mồi, bạn có thể muốn sẵn sàng với một miếng mồi dựa theo đường / carbohydrate, mồi mỡ mỡ / mỡ và một mồi dựa trên protein.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: X REM LÝ THỰC THI CẠNH TRANH THỰC PHẨM KHÁC khi KHÓA BÒ VÀ CHO THUỐC ĐA BA TRƯỚC KHI MỘT SỐ ĐIỂM S AN DỤNG TRÊN CNTT.

 

Khối Antidit được đề nghị
(Các chu trình cho ăn Ngon và Protein / Dầu mỡ)

Khi nghi ngờ lựa chọn nào , hãy chọn một từ mỗi loại.

 • Các đề xuất hàng đầu từ danh mục protein / mỡ: Advion Ant Bait Arena, Maxforce cạnh tranh hoặc Invict Xpress (bên ngoài và bên trong)
 • Để khuyến nghị từ các loại thức ăn ngọt: Advion Ant Bait Gel hoặc Optigard Ant Bait Gel .

Chu kỳ cho ăn Protein / Grease

trường mầm mồi advion
Đấu trường Advion Ant Bait

maxforce complete 
Maxforce Complete

mời xpress
Invict Xpress Granic Bait

Chu kỳ cho ăn ngọt

 

Gel chống mồi hiệu Advion
Advion Ant Bait Gel

Gel Optigard Ant Bait
Optigard Ant Bait Gel
 .

bộ hoàn chỉnh
Gói Ant hoàn thành # 1

Kết hợp protein và mồi ngọt để tiết kiệm!

Advion Ant Bait Kit
(Kết hợp cả Advion Ant Bait Arena và Advion Ant Bait Gel để tiết kiệm nhiều hơn.)

Không chống lại bề mặt ngoài và bên trong Ant Control

Taurus SC . FUSE hoặc Dominion 2L

Perimeter Spraying: Nếu bạn muốn ngăn chặn các kiến ​​từ vào bên trong, tốt nhất là ngăn chặn chúng bằng một vỉ không rỉ không thấm. Các khuyến cáo hàng đầu là Taurus SC (Fipronil 9.1%) hoặc FUSE (Fipronil 6.6% + Imidacloprid 21.4%) ở bên ngoài và xung quanh chu vi của nhà bạn. Thông thường, việc phun ranh chu vi là biện pháp điều trị cho Mương Mặt nếu chúng ở bên trong, vì chúng sẽ đi ra ngoài. Nếu bạn cần thuốc trừ sâu bên trong, sử dụng Phantom Aerosol trong các vết nứt và khe ở các khu vực bên trong.

Perimeter và Yard Spraying: Nếu bạn cần phun ngoài trời, Dominon 2L (Imidacloprid 21.4%) cũng không phải là chất chống thấm, không chỉ giới hạn trong việc phun ranh xung quanh, mà còn có thể được áp dụng trên sân và bụi rậm. Nếu tìm thấy gò, Dominion 2L có thể được trộn lẫn như một dung dịch ướt trong thùng và đổ vào gò đất. Trộn khoảng 1/2 oz mỗi gallon nước và sử dụng đủ lượng nước để làm cho gò mò. Đối với phun thông thường, sử dụng sân phun và bụi cây 1/2 oz.and.

 • Nếu bạn chỉ cần xịt vùng chu vi, Taurus SC hoặc FUSE với Fipronil sẽ là đề xuất hàng đầu, nhưng họ không có nhãn để phun trên mặt đất. Sử dụng Dominion 2L nếu bạn cần thêm phạm vi bảo hiểm trên mặt đất hoặc đồi.
 • Thuốc trừ sâu không diệt được tốt nhất cho kiến ​​và mối vì những con côn trùng không thể phát hiện ra nó và sẽ không cố gắng thoát khỏi thuốc trừ sâu. Các chất diệt côn trùng không thấm không thể ngửi, nếm, hoặc thậm chí cảm thấy bằng các mảng vỉa hè.
 • Một ưu điểm khác của việc sử dụng thuốc trừ sâu không tẩy trắng như Taurus, Fuse, Dominon 2L hoặc Phantom for Pavement Ant Control là bạn có thể sử dụng các mồi chống lại nó. Chất diệt côn trùng không kết hợp tốt với mồi gây côn trùng vì chúng gây ô nhiễm các mồi bên trong mồi; đó không phải là trường hợp với không repelents.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked (required)