Kiến ma

Xuất hiện

Ma quái ma quái giống như những hiện thân nhỏ bé, trắng bỗng xuất hiện và dường như biến mất cũng nhanh chóng. Chúng được tìm thấy cả bên trong và bên ngoài. Chúng có thể được tìm thấy trong nhà bếp và phòng tắm vì chúng đang tìm kiếm độ ẩm. Ghost Ant tương tự như Ant Odorous House, nhưng Ant Odorous House hoàn toàn màu nâu hoặc đen. Công nhân có chiều dài 1/16 inch / 1,5 mm. Chân, cừu, gaster, và râu nhạt, gần như trong suốt, màu sắc, và đầu và ngực có màu sẫm màu hơn. Vì lý do này, Ghost Ant cũng được biết đến ở một số khu vực như là Black-Headed Ant.

 

Sinh sản và Nuôi

Quần thể kiến ​​ma có xu hướng có kích thước từ vừa đến lớn với nhiều hoàng hậu. Các khuẩn lạc mới bắt đầu bằng việc chớm nở , ở đó một hoặc nhiều con cái sinh sản, một số công nhân, và có thể một số ấu trùng (ấu trùng và pupae) di chuyển đến một khu vực làm tổ mới. Sinh học của họ cũng tương tự như Pharaoh Ant. Chúng rất linh hoạt và thích nghi với các vị trí làm tổ. Bên ngoài, chúng có thể được đặt dưới vỏ cây, nền của chậu cây, dưới lông cỏ. Bên trong, chúng có thể được tìm thấy trong không gian giữa các tấm ván hoặc tủ. Có thể có một số đơn vị con của thuộc địa Ma quỷ, với nhiều hoàng hậu.

 

Chế độ ăn uống và phân phối

Kiến ma thường ăn cả đồ ngọt lẫn mỡ / nguồn protein. Họ dễ dàng ăn honeydew, honeydew-excreting côn trùng cả sống và chết. Chúng là loài kiến ​​nhiệt đới, nhưng có thể tìm thấy trong nhà kính ở các bang phía bắc.

 

Đường Ant

Một bài báo xuất sắc của Đại học Florida Extension Service có thể tìm thấy tại  Ant Trails: Baiting. Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan về quản lý với mồi. Họ có thể vào nhà bằng nền móng hoặc từ cây / cây trồng liên hệ với tòa nhà.

 

Làm thế nào để thoát khỏi Nhận kiến ​​Ma

Trừ khi bạn sử dụng một loại thuốc chống thấm nước, chẳng hạn như Taurus SC hoặc FUSE Insecticide; bắt mồi là cách điều trị kiểm soát kiến ​​thích. Những bình xịt không thấm nước này không thể phát hiện được bằng kiến, vì vậy chúng không phải là những bình xịt thông thường. Những bình xịt này giết chết kiến ​​bằng cách tiếp xúc và bằng cách chuyển. Các con ong tìm kiếm theo dõi các thuốc trừ sâu trở lại làm tổ và chuyển thuốc trừ sâu trong quá trình chải chuốt (bản thân và lẫn nhau).

Taurus SC (giống như Termidor SC- Fipronil 9.7)

 1. Trộn Taurus ở 0,8 oz mỗi gallon nước và phun một lượng nhỏ phun lên đến 18 inch ra và 18 inch lên chu vi của nhà bạn như là một phun xịt. Phun xung quanh cửa sổ, cửa ra vào, ống dẫn, lỗ thông hơi, móng, vết nứt nền, lỗ khoan hoặc bất kỳ lỗ ngoài nào mà kiến ​​có thể vào nhà. Đối xử với dây điện (cáp, điện thoại, điện) vào nhà.
 2. Có thể phun hai lần một năm – (không vượt quá hai lần một năm)
 3. Taurus SC 20 oz sản lượng 25 gallon và năng suất 78 oz 100 gallon
thuốc trừ sâu cầu chìFUSE – (Imidacloprid 21,4% và Fipronil 6,6%)

 1. Trộn 0.3 đến 0.6 oz mỗi gallon nước. Phun theo kiểu phun dưới áp suất thấp.
 2. FUSE có thể được áp dụng hai lần hoặc tám lần một năm, tùy thuộc vào liều lượng và kích thước của các dải xung quanh nhà.
 3. Sản lượng FUSE 7.5 oz 13-26 gallon, 27.5 sản lượng 50-100 gallon

 

Tại sao lại là Ant Bait?

  • Việc sử dụng thuốc diệt côn trùng hoặc bụi gây căng thẳng các khuẩn lạc, khiến chúng phân chia thành các tiểu phôi và phân tán. Sự tán xạ này (còn gọi là chớm nở), nhân với số lượng các đàn kiến; nhân vấn đề kiến ​​của bạn.
  • Baiting là cách đáng tin cậy nhất để loại bỏ toàn bộ thuộc địa thay vì phun thuốc xịt đặc biệt. Khi chọn mồi, tốt nhất nên chọn từ ba loại mồi và các mồi dựa trên protein / mỡ.
  • Khi bạn mồi mồi, sử dụng một mồi mồi tác dụng chậm. Các loại thuốc trừ sâu và mồi nhanh chóng chỉ giết chết những con kiến ​​ăn cỏ, không cho phép những con kiến ​​này lấy mồi vào nhà để nuôi sống các nữ hoàng, công nhân làm tổ và bố mẹ.
  • Nếu mồi mồi mà bạn đang sử dụng không hiệu quả (nếu kiến ​​không đến thăm mồi) bạn sẽ cần phải thay đổi mồi.
  • Các mồi hoạt động chậm cung cấp nhiều loại thức ăn mà kiến ​​tìm thấy trong tự nhiên. Ví dụ: các loại côn trùng khác (protein / mỡ dựa trên mỡ), mật ong, vịt rầy và các sản phẩm thực vật (đường và carbohydrate được tìm thấy trong mồi).
  • Chọn một mồi mồi đòi hỏi một sự hiểu biết về nhu cầu dinh dưỡng của thuộc địa. Để đảm bảo rằng bạn đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu về mồi, bạn có thể muốn sẵn sàng với một miếng mồi dựa theo đường / carbohydrate, mồi mỡ mỡ / mỡ và một mồi dựa trên protein.
  • Ma Quái có xu hướng ăn cỏ theo mô hình ngẫu nhiên, do đó các đường mòn cho ăn có thể khó nhận biết hơn. Những con kiến ​​này có nhu cầu cao về nước và có thể thường được tìm thấy trong hoặc xung quanh nhà bếp, phòng tắm, hoặc các nguồn ẩm khác.
  • LƯU Ý QUAN TRỌNG: X REM LÝ THỰC THI CẠNH TRANH THỰC PHẨM KHÁC khi KHÓA BÒ VÀ CHO THUỐC ĐA BA TRƯỚC KHI MỘT SỐ ĐIỂM S AN DỤNG TRÊN CNTT.

Khử Ant
(mỡ ăn mặn và Protein / mỡ)

Khi nghi ngờ lựa chọn nào , hãy chọn một từ mỗi loại. Chúng tôi cũng mang mồi ăn cả hai chu kỳ.

Đối với
chu trình cho ăn Protein / Grease


Advance375 Một mồi Ant
cho các chu kỳ cho ăn protein / dầu mỡ-hạt
8 oz và 2 lb container

Advion Ant Bait Arenas

cho ăn protein / mỡ, 30 mồi mồi / túi

Chu kỳ cho ăn ngọt

 

Advion Ant Bait Gel – Rất hấp dẫn cho Ma Quái, tìm kiếm độ ẩm hoặc đồ ngọt. Mồi này có một hành động chậm trễ giết và nó đưa toàn bộ thuộc địa đến mồi. Duy trì sự toàn vẹn của nó trong một khoảng thời gian.


Optigard Ant Bait Gel dành cho chu kỳ cho ăn đường không bao gồm Fire, Harvester, và Pharaoh Ants

Hoạt chất chậm, không hoạt động chậm, thiamethoxam trong gel Optigard Ant làm cho công nhân, phụ nữ và hoàng hậu.

gelanimo intice mồi mồi
Intice Gelanimo Ant Bait
 cho chu kỳ ngọt ngào-không lộn xộn, đặc biệt tốt cho mùi thơm kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked (required)