Kiến lửa đỏ

10 điều cần biết về điều trị hỏa hoạn

Cả hai loài cây cối lửa nhập nội và đỏ đều có thể bị đâm. Mùi lửa đỏ nhập khẩu rất hung dữ và đòn gai của chúng có thể gây ra các phản ứng khác nhau, từ kích ứng và buồn nôn đến phản ứng nghiêm trọng hơn.

Kiến lửa đỏ cũng được biết là tấn công các động vật xâm nhập vào tổ của chúng. Ngoài việc tấn công người và động vật, chúng cũng có thể gây thiệt hại cho thực vật, tòa nhà, các đơn vị điều hòa không khí, và dây điện thoại. Lý do không rõ ràng, nhưng kiến ​​lửa dường như bị thu hút bởi dòng điện, và chúng gây ra thiệt hại do làm tổ ở những nơi như các hộp nối điện. Có hai loại Khí Đốt Xuất Khẩu Đỏ; các loại đơn nữ hoàng hậu và nữ hoàng đa.

Người lao động trong các thuộc địa đơn nữ là lãnh thổ, chỉ tìm kiếm trong phạm vi lãnh thổ của họ. Công nhân từ các thuộc địa nhiều nữ hoàng không phải là lãnh thổ; họ di chuyển tự do từ một hẻm khác, dẫn đến sự gia tăng số lượng gò đất trên một mẫu Anh.

Các khu vực bị nhiễm khuẩn với một đàn hoàng hậu có chứa 40-150 mounds per acre (ít hơn 7 triệu con kiến ​​trên một mẫu Anh). Ở những khu vực có các thuộc địa nhiều nữ hoàng, có thể có 200 gò mộ trở lên và 40 triệu mồi lửa đỏ nhập khẩu trên một héc-ta.

Ngọn lửa đỏ được sản xuất bởi kiến ​​lửa tạo thành các đồi gò ở hầu hết các loại đất, nhưng thích các khu vực mở, nắng như đồng cỏ, công viên, bãi cỏ, đồng cỏ và các cánh đồng trồng trọt. Các thuộc địa cũng có thể được đặt trong hoặc dưới các tòa nhà.

Mỏ chứa khuẩn lạc có thể lên tới 18 inch chiều cao, tùy thuộc vào loại đất. Nhiều gò đất nằm trong các khúc gỗ thối rữa, quanh gốc cây và cây cối.

Các gò không có người mở cửa ở trung tâm giống như hầu hết gò Ant. Đập lửa Nhập Khẩu vào và ra khỏi gò đất qua các đường hầm dưới lòng đất. Khi gò của họ bị xáo trộn, những người lao động sẽ nhảy ra khỏi mặt đất và đánh cắp kẻ đột nhập rất mạnh.

Ngọn lửa Fire nhập khẩu đỏ có thể có các thuộc địa khổng lồ với 300-500.000 công nhân tìm kiếm ở khoảng cách 100 yards. Hoạt động của hoả hoạn hoạt động từ mùa xuân đến mùa thu. Trong những tháng mùa xuân và mùa hè, những gò đất hoạt động gửi những con kiến ​​hươu cánh có công việc duy nhất là bắt đầu các đàn ong mới.

Đôi khi Ngọn lửa đỏ Nhập Khối Ant sẽ làm tổ bên trong các tòa nhà trong những tháng mùa đông dưới bồn tắm (khi trên sàn), hoặc bên cạnh máy nước nóng. Ngọn lửa Nam Khỉ thường là tổ trong đất lỏng, nhưng đôi khi chúng có thể được tìm thấy trong đồ gỗ hoặc nề nề. Tổ của chúng có thể được xem như những khe lớn trong lòng đất trải dài từ 2-4 feet. Ngọn lửa Nam Chòm Ant còn có thể được tìm thấy dưới nhà, dưới ván hoặc đá, hoặc trong các vết nứt trong bê tông.

Các khuẩn lạc thường di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Nữ hoàng chỉ cần một vài công nhân để bắt đầu một thuộc địa mới. Họ có thể phát triển một gò mới cách vị trí trước đó vài trăm feet trong vòng vài giờ.

Lũ lụt làm cho các khuẩn lạc rời khỏi gò của chúng và nổi trôi cho đến khi chúng có thể tiếp đất để xây dựng một đống mới ..

Để biết thêm thông tin về Fire Ants, hãy tham khảo Top 10 điều cần biết về kiến ​​lửa


USDA và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ

 

Tiềm năng mở rộng màu đỏ Ant mở rộng phạm vi

 

Xác định kiến ​​lửa nhập khẩu đỏ

Mùi lửa đỏ nhập khẩu có các đặc điểm sau:

Mounds của đất lỏng, giống như gopher đào bới, được tìm thấy trên mặt đất.

Đập lửa đỏ Đập Ant thường có rất nhiều và dễ nhìn thấy.

Móng cháy Công nhân có màu tối, nhỏ, có độ biến đổi rất lớn, hung hăng, và sting không ngừng.

Người lao động ở mọi quy mô có tỷ lệ như nhau: chiều rộng đầu không bao giờ vượt quá chiều rộng bụng, ngay cả ở công nhân lớn nhất.


(Được phép của Hiệp hội kiểm soát dịch hại quốc gia.)

Chống cháy Sinh sản

Tổng thời gian từ trứng đến người lớn trung bình 30 ngày. Người lao động sống đến 180 ngày, và các nữ hoàng sống từ hai đến sáu năm.

 

Red Fire Ant và Chế độ ăn kiêng

Mùi lửa đỏ nhập khẩu sẽ không chỉ ăn thức ăn (như côn trùng nhỏ, động vật chết và các vật liệu ngọt như thực vật tiết ra) mà còn giết côn trùng và động vật nhỏ để nuôi.

Ant ngọn lửa miền Nam bị thu hút bởi nhiều loại thực phẩm bao gồm protein, mỡ và thực phẩm ngọt.

Kiểm soát lửa Ant

Broadcast Fire Ant Bait : Cách phát sóng là bước đầu tiên. Truyền bá mồi mồi lửa trên toàn bộ khu vực. Chúng tôi khuyên bạn nên điều trị tại một vài lần một năm trong những tháng ấm áp. Điều này sẽ giải quyết 80-90 phần trăm của mối đe dọa kiến ​​lửa của bạn. Nếu vẫn còn rơm rạ, hãy đối xử với những gò đất riêng lẻ.

Điều trị cá nhân:
Điều trị các hố cá nhân, mà không làm một điều trị phát sóng cho toàn bộ sân đầu tiên có thể là một trận chiến khó khăn.

  • Bạn có thể sử dụng phương pháp làm ẩm của thuốc trừ sâu lỏng đổ vào gò; đảm bảo rằng toàn bộ gò đất được xử lý. Đổ đầy đủ lượng thuốc trừ sâu lỏng vào gò để giết các hoàng hậu.
  • Sử dụng Fire Ant Baits xung quanh mỗi gò (không phải trên đỉnh)

Advion Fire Ant Bait là đề xuất hàng đầu của chúng tôi vì nó là hành động nhanh.

Top Chó Ant Ant

advion mồi lửa mồi

Advion Fire Ant Bait
Advion Ant Bait là một mồi mồi nhanh chóng, giết chết toàn bộ thuộc địa một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nó không có một IGR để ngăn chặn các thế hệ Ant mới; bạn sẽ cần lặp lại điều trị với mồi này.

Điều trị phát thanh truyền hình: 1,5 – 5 lbs. mỗi mẫu Anh, gò má: 4 cấp muỗng canh xung quanh gò. Không áp dụng ngay trước hoặc sau khi tưới hoặc mưa.Đi kèm trong gói 2lb và 25lb

Maxforce Fire Ant Bait

Maxforce FC Ant Bait chứa thành phần hoạt chất Fipronil. Người lao động đưa nó trở lại với hoàng hậu của họ để nuôi. Không chứa IGR để ngăn chặn các thế hệ mới hơn, nhưng sẽ giết chết thuộc địa hiện có.

 

đầu hàng 

Đầu hàng Acephate / Acephate 75 SP

Một thùng một pound của Surrender Fire Ant Killer có thể điều khiển được 108 hỏa táng Ant. Surrender Fire Ant Killer là một loại thuốc trừ sâu đốt cháy nông nghiệp. Surrender Fire Ant Killer (Acephate 75%) là một công cụ chống cháy hiệu quả.

tuyệt chủng

Extinquish Thêm cháy Ant Bait -TOP Khuyến nghị

Extinguish Plus có kích thước ba chiều: 1 lb, 4,5 lb và 25 lb container. Extinquish Plus Fire Ant Bait có hai thành phần hoạt động cho sức mạnh giết chết của nó: một là một Insect Growth Regulator (IGR), ngăn chặn tất cả các thế hệ Ant mới, và các khác giết chết thuộc địa hiện có. Đây là một mồi mồi chậm hơn Advion Fire Ant Bait.

Kể từ khi Extinquish Plus Fire Ant Bait là một mồi mồi hoạt động chậm hơn, bạn nên sử dụng nó với Công ty Acephate-Fire Insecticide của Martin để giết những gò đất khi nảy sinh, chờ IGR của Extinquish để hoàn thành hành động. Chúng tôi có hai bộ dụng cụ với sự kết hợp này với mức giá chiết khấu được gọi là bộ dụng cụ chống cháy Texas 2 Step, kích thước nhỏ và kích thước lớn.

Bộ công cụ chống cháy Texas 2 Step

Kích thước Texas Khối chống cháy Texas 2
bộ texas lớn

Làm thế nào để áp dụng Fire Ant Baits

  • Áp dụng Ant baits vào một ngày nắng đẹp, khi có một số lượng tốt hoạt động xung quanh gò đất, để các con kiến ​​có thể bắt đầu cho thức ăn gia súc cho mồi.
  • Không đưa ra mồi vào những ngày cực kỳ nóng và mưa; không có nhiều hoạt động để bắt đầu nguồn mồi.
  • Bạn có thể sử dụng Ant Pounds Insect Plates để đặt mồi Ant bên trong để giữ cho nó khô và làm cho nó khó khăn cho trẻ em và vật nuôi để có được vào.

miếng mồi

Tấm Côn trùng Ant Bait

Sử dụng thuốc trừ sâu để kiểm soát hỏa hoạn

Khi sử dụng thuốc trừ sâu chất lỏng giết chết nữ hoàng là mục tiêu. Bạn sẽ muốn drench dound với thuốc trừ sâu. Cách hiệu quả nhất là sử dụng que để tạo thành các đường hầm dọc trong gò để tạo điều kiện cho hỗn hợp chất lỏng đến với các hoàng hậu.

Chúng tôi khuyên bạn nên Conquer Insecticide hoặc Bifen IT để làm dầy lửa Ant mounds. Áp suất hơi thấp tạo ra một lượng lớn khói, nhanh chóng giết chết những con Kiến lửa đỏ. Sử dụng ở tốc độ pha loãng thấp vì bạn cần một lượng lớn chất lỏng. Bạn sẽ sử dụng vài gallon cho các khuẩn lạc lớn. Đốt hoàn toàn gò đất đảm bảo Red Fire diệt khuẩn.

chinh phục thuốc trừ sâu

Chinh phục thuốc trừ sâu

Conquer có thể được sử dụng bên trong để kiểm soát bọ chét và hoạt động tốt trên các côn trùng khác nhau.

bifen nó

Bifen It

Bifen Nó có cùng thành phần hoạt chất và phần trăm như Talstar, nhưng tiết kiệm hơn. Một sản phẩm tuyệt vời xung quanh sâu bệnh bên ngoài, và hoạt động tốt trên muỗi, ve, bọ chét trong sân. Có nhãn giới hạn để phun bên trong.

Drenching các đống đảm bảo kẻ giết kiến ​​lửa đỏ.
Vui lòng gọi nếu bạn có thêm câu hỏi mà chúng tôi có thể trả lời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked (required)