Kiến hay mối

Kiến hay mối      Tổ kiến và hành vi    Kiểm soát kiến bên trong        Kiểm soát kiến bên ngoài     Ant Baits

Sự khác biệt giữa kiến ​​bay và mối

kiến và mốiXác định xem bạn có kiến ​​bay, hoặc mối mối có cánh là quan trọng trong cách bạn đối xử với vấn đề. Một số loài cánh có cánh giống như mối mọt có cánh.

Dưới đây là một số cách để xác định sự khác biệt:

  1. Trong khi cả hai loài đều có bốn cánh, đôi cánh có kích thước đều nhau. Kiến cánh có đôi cánh to hơn ở phía trước so với cặp ở phía sau.
  2. Râu anten gần như thẳng, nơi các ốc của kiến ​​được cùi chỏ.
  3. Đôi măng dài gấp đôi cơ thể của chúng. Cánh quạt ngắn hơn và phù hợp hơn với cơ thể của họ.
  4. Kiến xuất hiện rõ rệt, bởi vì thắt lưng mỏng của chúng. Mối có một vòng eo rộng và phần lớn là chiều rộng đồng nhất dọc theo toàn bộ cơ thể.

 

Kiểm soát mối mọt Do-It-Yourself: Thông tin và các thủ tục đề nghị kiểm soát mối mọt.

Kiểm soát Ant của FAQ

câu hỏi Khi tôi phun kiến, họ chỉ di chuyển. Làm sao tôi có thể giết họ?

ĐÁP:
Khi một đàn kiến ​​không thể được đặt, sử dụng một mồi độc. Chất độc đi qua trong toàn bộ thuộc địa, giết chết nữ hoàng và tất cả các con người công nhân.


 

câu hỏi Những người thợ mộc ăn gỗ?

ĐÁP:
Không. Thợ mộc sẽ đào hầm vào trong gỗ, thường là gỗ phân hủy để làm tổ của chúng.


câu hỏi Tôi có một kiến ​​mộc thang lớn, nhưng cả hai đầu của cơ thể là màu đen, và giữa là màu đỏ hoặc cam. Loại kiến ​​là gì?

ĐÁP:
Âm thanh như những con mộc ở Florida. Họ chỉ là một màu khác với kiến ​​thợ mộc thường xuyên. Sử dụng phương pháp điều trị tương tự đối với kiến ​​thợ mộc thường xuyên.


câu hỏi

Trong cuối tuần qua tôi nhận thấy sân của tôi có hàng trăm những gì dường như là những con kiến ​​màu trắng, màu trắng bay ra khỏi mặt đất và bay đi. Hầu hết các lỗ kiến ​​có rất nhiều kiến ​​nhỏ hơn mà không có cánh xung quanh chúng. Nó đã được ướt cho khoảng một tuần nay và thứ bảy là một ngày rất ẩm ướt và nắng. Sau khi trời mưa đêm đó, những côn trùng này đã biến mất và tôi đã không nhìn thấy nó từ đó. Âm thanh này có giống như kiến? Nhà của tôi đang được điều trị bởi một dịch vụ mối mọt với một hệ thống Sentracon và đã được điều trị trong 6 tháng qua. Bất kỳ câu trả lời nào bạn có thể cung cấp, hoặc các sản phẩm mà bạn có thể giới thiệu sẽ là một sự trợ giúp tuyệt vời. Cảm ơn trước.

ĐÁP:
Vào mùa hè là khi con kiến ​​bùng phát. Mối có nhiều khả năng sẽ bùng phát vào mùa xuân. Hoàn thành Ant Bait Kit , áp dụng xung quanh các lỗ kiến ​​sẽ kiểm soát chúng. Nếu kiến ​​đến bên trong, sử dụng Taurus SC quanh chu vi. Taurus SC là một loại thuốc trừ sâu không ăn chùi (kiến không biết có ở đó). Hầu hết thuốc trừ sâu là chất chống thấm trong tự nhiên, kiến ​​chỉ đơn giản di chuyển xung quanh nó để vào cấu trúc.


hàng đầu

Tôi đã rải Ortho Orthene về những kẻ giết kiến ​​sát trên những gò đất trong sân của tôi, và mặc dù nó có vẻ hiệu quả, nhưng đối với mỗi gò đất mà tôi phá hủy, hai hoặc ba gò đất mới xuất hiện ở đâu đó trong sân. Đó là một trận chiến liên tục mà tôi dường như mất.

Những gì tôi đang tự hỏi là liệu các loại thuốc độc mà bạn phân phối (ví dụ Maxforce Complete Granular) có bất kỳ ưu điểm nổi bật nào đối với Orthene.

ĐÁP:
Đối với điều trị gò đất cá nhân không có lợi thế. Tuy nhiên, với ứng dụng phát sóng, đống trên tài sản gần đó sẽ bị giết. Dập tắt lửa Ant Bait là một mồi hoạt động chậm, nhưng nó có một IGR (điều chỉnh tăng trưởng côn trùng) trong nó để ngăn ngừa sự phát triển của các thuộc địa mới. Điều này sẽ làm chậm sự xâm nhập vào sân của bạn. Advion Fire Ant Bait là một mồi mồi sát thủ rất hiệu quả và nhanh chóng. Các công trình tiến bộ giết chết toàn bộ thuộc địa trong vòng 2-3 ngày, và cũng có hiệu quả đối với kiến ​​vàng và mảng vỉa hè.


câu hỏi

Một mồi hiệu quả chống mầm móng là gì?

ĐÁP:
Advance 375 A Ant Bait và Optigard Ant Bait đã được chứng minh là được yêu thích, làm việc suốt mùa cho kiến ​​thợ mộc. Kiến sẽ ăn theo hai chu kỳ, dựa trên đường hoặc protein. Các Advance 375A thu thập kiến ​​về chu kỳ protein của họ và Optigard thu hút kiến ​​trong chu kỳ cho ăn đường của họ. Sử dụng cả hai mồi cùng một lúc để lựa chọn. Tuy nhiên, mồi có thể không hiệu quả vì kiến ​​có thể có nguồn thức ăn khác và không chọn mồi. Trong trường hợp này, sử dụng Taurus SCxung quanh cấu trúc và Dominion 2L trong sân. Những loại thuốc trừ sâu không chống ăn mòn này có hiệu quả hơn thuốc trừ sâu chống côn trùng để kiểm soát kiến.


câu hỏi

Có phải những kiến ​​thợ mộc?
Chúng ta có kiến ​​vàng lớn có nút “đen” như phần sau của nó. Chúng tôi chỉ nhìn thấy một vài xung quanh vòi bồn tắm vài lần một tuần.

ĐÁP:
Ở phía Nam (Mỹ) có một con thợ mộc có màu đỏ và đen. Hầu hết các vùng của đất nước đều có kiến ​​vàng mộc. Tất cả kiến ​​kiến ​​trúc đều lớn – 1/4 inch hoặc lớn hơn. Hầu hết thời gian mồi mồi như Advance 375A, Maxforce Complete, Maxfore Carpenter Ant Bait hoặc Optigard hoạt động, nhưng đôi khi thỉnh thoảng chống lại kiến ​​thợ mộc (vì chúng có thể có nguồn thức ăn khác và sẽ không ăn mồi).

Tuy nhiên, một giải pháp khác là tìm thấy thuộc địa và phá hủy nó (nếu tìm thấy thuộc địa). Điều này thường được thực hiện bằng các chất lỏng không thấm, nứt và xé rách không thấm nước như Phantom Aerosol phun trực tiếp vào tổ hoặc một bụi như D-Fense Dust , bôi bụi vào tổ bằng một chiếc máy hút bụi như Bellows 8 Oz. Duster

 

Để biết thêm thông tin, hãy đến với kiến Carpenter .

câu hỏi

Chúng ta có một vấn đề về kiến, nhưng chúng là những sinh vật tôi chưa từng thấy trong cuộc đời. Chúng dường như giống cây cà chua và cây hướng dương của chúng ta. Họ luôn luôn đi kèm trong một sự kết hợp của hai loại nhìn hoàn toàn khác nhau và dường như chỉ ngồi đó, xâu thành chuỗi trên thân cây, và hút nước ép ra khỏi nó. Một loại có màu xanh tươi sáng và không thực sự giống như kiến. Chúng có kích thước khoảng 1/4 inch với lưng màu xanh lá cây giống như lá chắn. Các loại khác thực sự xấu xí trông nâu sẫm sinh vật, làm cho kiến ​​bình thường trông trơn tru và đẹp. Họ dường như sống trong một số loại hình cộng sinh, có nghĩa là họ có một số kinh doanh với nhau, bởi vì họ luôn bám vào nhau theo cách này hay cách khác. Bạn có thể giúp tôi tìm ra những gì họ đang có và làm thế nào để chăm sóc chúng?

ĐÁP:
Các màu xanh lá cây có thể là rệp sáp, cung cấp các chất bài tiết mà là một món ăn cho nhiều kiến. Bạn là chính xác về sự cộng sinh. Những gã làm việc rất tốt với nhau. Rầy mềm cung cấp thực phẩm cho kiến, kiến ​​cung cấp bảo vệ cho rầy mềm. Phun các loại thực vật bằng Dầu thực vật Bonide All Seasons .
Đối với những vụ nhiễm sâu nặng hơn, hãy sử dụng Dominion Fruit Tree và Spray Vegetabl e.


câu hỏi

Tôi có những gì giống như kiến ​​bay. Họ ở mọi nơi trên thế giới. Điều làm tôi bối rối là có một số nhỏ hơn và lớn hơn mà không có cánh và chúng có màu cam. Những cái có đôi cánh đen và cái không có đôi cánh là màu da cam. Đây có phải là phổ biến?

ĐÁP:
Con kiến ​​cánh là những hình thức sinh sản của kiến ​​và thường rất khác so với những con còn lại. Tôi đoán là chúng thuộc cùng một thuộc địa. Tôi sẽ kết hợp Advance 375A và Optigard Ant Gelxung quanh các con đường để loại bỏ thuộc địa.


câu hỏi

Tôi có một loại kiến ​​bay với thân thể có ba phần, màu đen và màu đỏ-đen khoảng 1/4 inch dài trên gác mái. Đây có phải là một loại măng thợ mộc hay mối? Tôi mới đến Florida và không biết côn trùng.

ĐÁP:
Họ là mèo Carpenter Florida. Mỗi năm một lần, mỗi đàn sẽ sản sinh ra những con trưởng thành có cánh để bắt đầu các đàn ong mới. Việc tìm kiếm tổ và làm sạch bụi rất có hiệu quả đối với móng Carpenter Florida.

Các sản phẩm được đề nghị là B & G Bulb R Duster và D-Fense Dust. ; kiểm tra và xác định vị trí của tổ măng và làm sạch tổ.

Để phủ sóng rộng rãi hơn trong gác mái, sử dụng Dustin Mizer , một loại ống lót loại trục khuỷu để trang trí cho gác mái tốt.
Bụi sẽ kéo dài trong 6 tháng đến một năm. Một pound bụi sẽ bao phủ 1.000 dặm vuông ft


câu hỏi

Tôi có một số câu hỏi về kiến ​​kiến ​​trúc. Tôi tin rằng chúng tôi có tổ trong nhà trong tầng hầm. Họ sẽ làm tổ trong cách nhiệt? Tôi có nên kéo tấm cách nhiệt để định vị tổ hay không, hoặc tôi có thể nhìn thấy tổ không? Tầng hầm không kết thúc.

CÂU TRẢ LỜI:

Kiến Carpenter có thể và làm tổ trong cách nhiệt. Bạn có thể phải kéo ra cách nhiệt để tìm chúng.

Tôi sẽ cố gắng phun cả chu vi, Taurus SC


câu hỏi

Chúng tôi có một vấn đề nhỏ trong vườn rau của chúng tôi. Chúng tôi có ít kiến ​​vàng của hàng ngàn. Họ đã ăn các ngọn cà rốt, nhưng không làm gì khác. Tôi không muốn họ ăn rau vào mùa sau. Chúng ta nên làm gì?

CÂU TRẢ LỜI:

Tôi sẽ phân tán một số Maxuls Complete Granulars xung quanh khu vườn.
Các kiến ​​nên ăn nó và mang nó đến tổ mà nó sẽ giết toàn bộ thuộc địa.
Bạn có thể sử dụng    Ant No More Bait Stations để giữ mồi bên trong bình chứa nếu bạn muốn.


câu hỏi

Chúng ta có kiến ​​rất nhỏ tấn công thực vật và ăn những lỗ hổng trong lá trong vườn của chúng ta.
Chúng tôi sống ở miền bắc Ohio và tự hỏi phải làm gì để ngăn cản những con kiến ​​vẫn còn cho phép chúng ta ăn rau; có nghĩa là, nếu kiến ​​giữ chúng ta ăn.
Đây là nỗ lực đầu tiên của chúng tôi trong việc làm vườn và chúng tôi không chiến thắng trận đấu với kiến ​​này.
Cảm ơn vì bất kỳ lời đề nghị.

CÂU TRẢ LỜI:

Tìm thuộc địa Ant trong đất và làm ướt nó bằng chất diệt côn trùng lỏng, chẳng hạn như Conquersẽ là cách tiếp cận tốt nhất.
Nếu bạn đang đối phó với kiến ​​cắt lá, đây là phương pháp hiệu quả duy nhất, bởi vì họ sẽ không ăn mồi mồi.