Kiến Argentina

Trường hợp thấy những con kiến ​​Argentina

Bạn sẽ tìm thấy những con kiến ​​Argentina nhiều nhất ở miền Nam Hoa Kỳ, đặc biệt là California. Người ta thường hiểu rằng kiến ​​Argentina có thể đã vào Hoa Kỳ trên tàu vận chuyển cà phê hoặc đường từ Argentina vào những năm 1890. Họ mở rộng từ bờ biển khắp California và đến các vùng phía nam của Hoa Kỳ. Các con kiến ​​Argentina tìm thấy những con Kiến lửa để trở thành các đối thủ cạnh tranh khốc liệt, và do đó số lượng Antant Argentina không đông ở các vùng đông nam của Hoa Kỳ.

Vì các đám cháy và các đối thủ cạnh tranh khác đang vắng mặt tại California, nhà nước này đã chứng kiến ​​sự phát triển của Antôn Argentine ở vùng duyên hải vùng ôn đới và ẩm ướt. Các con kiến ​​Argentina đã giết chết và di dời các con kiến ​​bản địa, nhiều trong đó có kích thước gấp 10 lần. Kiến người Argentina là những con kiến ​​lớn với khả năng tăng trưởng và giãn nở rất lớn do có nhiều hoàng hậu và phát triển thành các đàn ong mới.

Bạn có lẽ sẽ không bao giờ nhìn thấy một hình cánh của Ant của Argentina, bởi vì giao phối thường được thực hiện trong tổ chứ không phải trong các chuyến bay phối giống. Kiến trúc Argentina rất hung dữ, thường loại bỏ các loại kiến ​​khác trong cùng khu vực. Họ cũng tiêu hủy và ăn các loại gia cầm khác như gián và mối mọt. Nơi ở thông thường của họ ở bên ngoài, nhưng những con kiến ​​này có thể gây ra vấn đề khi chúng đi vào thức ăn. Họ hiếm khi làm tổ trong các bức tường của tòa nhà, như một số kiến ​​khác thường làm. Họ đi vào thức ăn gia súc và sau đó xuất cảnh, quay trở lại tổ.

bản đồ
Bấm vào hình để phóng to
Hình ảnh lịch sự của ucsdnews.ucsd.edu

Nơi ở thông thường của họ ở bên ngoài, nhưng những con kiến ​​này có thể gây ra vấn đề khi chúng vào trong để kiếm thức ăn. Họ hiếm khi làm tổ trong các bức tường của tòa nhà, như một số kiến ​​khác thường làm. Họ đi vào thức ăn gia súc và sau đó xuất cảnh, quay trở lại tổ.

Xuất hiện Antôn Argentine

kiến bạc
 • Dưới đây là một số điều cần tìm kiếm khi xác định Kiến trúc Argentina:
 • Người phi công không cánh Ant (thường thấy nhất), có màu nâu nhạt đến nâu tối, dài khoảng 1 / 12-1 / 8-inch.
 • Các ăngten được khuỷu tay mạnh (12 đoạn) và có một nút đơn ở phía trước bụng (eo).
 • Queens là 1 / 6-1 / 4-inch dài.
 • Màu nâu mờ đồng đều
 • Cành cây (nút tách ngực ra từ bụng) có một nút dựng thẳng
 • Thorax (phần giữa hỗ trợ chân) không đồng đều trong hình dạng khi nhìn từ bên
 • Mùi mốc phát ra khi Ant bị nghiền nát
 • Hình ảnh và văn bản ID được cung cấp bởi UC IPM Online

Chu trình sống của Antine Argent

vòng đờiCác hoàng hậu cánh có thể tạo ra trứng màu mỡ cho đến 10 năm sau khi giao phối một lần với một con trai cánh. Một sự khác biệt trong loại kiến ​​này so với các kiến ​​khác, là một số hoàng hậu có năng suất có thể chia sẻ cùng một thuộc địa. Một hoặc nhiều nữ hoàng có năng suất này có thể để lại với một số công nhân để tạo thành một thuộc địa mới khi nó được đông đúc (điều này được gọi là chớm nở). Ấu trùng giống như những con ấu trùng được cho ăn và chăm sóc bởi những người lao động, người thành thạo, và sau đó xuất hiện để cùng với các chị em của họ ở thuộc địa (con kiến ​​là những con cái vô trùng). Trứng trắng được đặt vào mùa hè, và ấu trùng nổi lên sau khoảng 28 ngày. Giai đoạn ấu trùng có thể kéo dài từ 11 đến 60 ngày. Thời gian cày ruồi có thể kéo dài từ 10 đến 25 ngày hoặc nhiều hơn. Sự phát triển từ trứng cho người lớn thường mất khoảng hai tháng, nhưng có thể mất 4-5 tháng. Trong những tháng mùa hè, các vệ tinh di động có mật độ cao thường được thiết lập gần các nguồn thực phẩm.

Các Thói quen Thói Quen của Argentina

 • Kiến Argentina có thể tồn tại trong điều kiện nơi các loài Ant khác không thể tồn tại.
 • Họ thích làm tổ trong đất ướt bên cạnh các tòa nhà hoặc dưới chúng. Chúng có thể được tìm thấy gần vỉa hè hoặc cây cỏ. Họ làm tổ gần nguồn nước và thức ăn.
 • Thú ăn Ants sẽ vào nhà khi các điều kiện bên ngoài cực kỳ khô hoặc ướt.
 • Các khuẩn lạc lớn (mega colony), thường chứa hàng trăm hoàng hậu. Các hoàng hậu và ấu trùng ăn thực phẩm protein / mỡ (và mồi) gần như hoàn toàn, trong khi công nhân ăn thức ăn có đường (và mồi).
 • Hầu hết các con kiến ​​thành lập các tổ mới bằng cách nuốt vào nhau. Những kiến ​​này kết hợp bên trong tổ từ các sản phẩm sinh sản được sản xuất bên trong tổ.
 • Chúng cực kỳ di động và sẽ di chuyển các khuẩn lạc thường xuyên. Họ sẽ thành lập các thuộc địa mới nhiều lần do nhiều yếu tố bên ngoài như nguồn thức ăn, nhiệt độ thay đổi, và gần với cây gỗ. Kiến vàng Argentina có thể dễ dàng theo dõi vì chúng tạo ra những con đường pheromone mạnh khi tìm kiếm. Ở nhiều khu vực, bạn sẽ thấy đường cao tốc pheromone đường ba và bốn làn xe rộng.

Chế độ ăn Antêrêxia

Kiến trúc Argentina thích các loại thực phẩm ngọt và thường thấy rệp vi trùng hoặc côn trùng trên cây, sử dụng chúng như là một nguồn nước ngọt. Các công nhân chống lại người Argentina như các loại thực phẩm ngọt như xi-rô, nước trái cây hoặc chất tiết thực vật, nhưng sẽ thu thập thức ăn từ protein / mỡ để mang lại cho hoàng hậu và ấu trùng. Họ thu thập thức ăn ngày và đêm. Trong số những con kiến ​​nhỏ hơn, con này thích vị ngọt hơn protein.

Kiểm soát Antêrêxen

Trừ khi bạn sử dụng một loại phun không thấm, việc bắt mồi là cách xử lý ưa thích đối với việc phun rải điển hình. Baiting là cách đáng tin cậy nhất để loại bỏ toàn bộ thuộc địa. Khi chọn mồi, tốt nhất nên chọn từ ba loại mồi và các mồi dựa trên protein / mỡ. Nếu sử dụng thuốc xịt, hãy chọn loại thuốc không thấm trừ khi bạn đang điều trị tổ.

Kiểm soát Antêrêxia bằng Ant Ant

 1. Việc sử dụng thuốc diệt côn trùng hoặc bụi gây căng thẳng các khuẩn lạc, khiến chúng phân chia thành các tiểu phôi và phân tán. Sự tán xạ này, còn gọi là quá trình nảy mầm, nhân với số lượng các đàn kiến, và do đó sẽ làm gia tăng lượng kiến ​​của bạn.
 2. Khi bạn mồi mồi, sử dụng một mồi mồi tác dụng chậm. Các loại thuốc trừ sâu và mồi nhanh chóng chỉ giết chết những con kiến ​​ăn cỏ, không cho phép những con kiến ​​này lấy mồi vào nhà để nuôi sống các nữ hoàng, công nhân làm tổ và bố mẹ.
 3. Nếu mồi mồi mà bạn đang sử dụng không hiệu quả (nếu kiến ​​không đến thăm mồi) bạn sẽ cần phải thay đổi mồi. Các mồi hoạt động chậm cung cấp nhiều loại thức ăn mà kiến ​​tìm thấy trong tự nhiên. Ví dụ: các loại côn trùng khác (protein / mỡ dựa trên mỡ), mật ong, vịt rầy và các sản phẩm thực vật (đường và carbohydrate được tìm thấy trong mồi).
 4. Chọn một mồi mồi đòi hỏi một sự hiểu biết về nhu cầu dinh dưỡng của thuộc địa. Để đảm bảo rằng bạn đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu về mồi, bạn có thể muốn sẵn sàng với một miếng mồi dựa theo đường / carbohydrate, mồi mỡ mỡ / mỡ và một mồi dựa trên protein.
 5. LƯU Ý QUAN TRỌNG: X REM LÝ THỰC THI CẠNH TRANH THỰC PHẨM KHÁC khi KHÓA BÒ VÀ CHO THUỐC ĐA BA TRƯỚC KHI MỘT SỐ ĐIỂM S AN DỤNG TRÊN CNTT.

Một bài báo xuất sắc của Đại học Florida Extension Service có thể tìm thấy tại  Ant Trails: Baiting. Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan về quản lý với mồi.

Các Ant Antit Argentine được khuyến cáo (Các chu kỳ cho ăn ngọt và Protein / Grease)

Khi nghi ngờ lựa chọn nào, hãy chọn một từ mỗi loại.

 • Đề xuất hàng đầu từ loại protein / mỡ là Invict Blitz hoặc Invict Xpress (Invict Blitz chỉ có thể được bán ở FL, GA, LA và TX)
 • Để khuyến cáo từ loại thức ăn cho ăn ngọt là Optigard Ant Bait Gel

 

bộ khỉ megacolonyBộ sản phẩm Mega-Colony Ant có chất chống ăn mòn Optigard Ant, Invict Xpress và Dominion 2L kết hợp với nhau như một bộ đồ, tiết kiệm tiền. Sử dụng các mồi bên trong và bên ngoài nơi bạn nhìn thấy những con kiến ​​tìm kiếm và sử dụng Dominon 2L như một loại xịt trên mặt đất và trên lá. Dominion 2L là một loại thuốc trừ sâu không gây trở ngại mà không gây ra sự phân tán của kiến.

 

Chu kỳ cho ăn Protein / Grease

Gây Blitz

Invict Blitz Granules
(Xin lỗi, chỉ đăng ký và bán tại Fl, GA, LA và TX-Không bán ở các bang khác)

mời xpress
Invict Xpress Granic Bait

Advance 375a
Advance375 Một con mồi Ant

Chu kỳ cho ăn ngọt

 

Gel Optigard Ant Bait
Optigard Ant Bait Gel
 .

Gel chống mồi hiệu Advion
Advion Ant Bait Gel

Intice Gelanimo Ant Bait
Intice Gelanimo Ant Bait

Không chống lại chất chống Antêrô bên ngoài và Bên trong

Phun thuốc cho các con kiến ​​Argentina không bị repellents

Các loại thuốc trừ sâu tốt nhất cho kiểm soát Antêrô Argent là loại thuốc trừ sâu không cay được như thuốc trừ sâu FUSE hoặc Taurus SC , hoặc Dominion 2L . Sự lựa chọn hàng đầu là Taurus SC với Fipronil, nhưng Taurus SC và FUSE chỉ có thể được áp dụng quanh chu vi.

 • Sử dụng Dominion 2L làm cả việc xử lý chu vi và phun tán lá, sân cỏ, giỏ hoa và mặt đất.
 • Bạn sẽ phun bên ngoài với Taurus xung quanh chu vi. Thông thường việc phun ranh chu vi là biện pháp điều trị cho kiến ​​Argentina, vì họ sẽ ra ngoài. Nếu bạn cần bất kỳ loại thuốc trừ sâu bên trong, sử dụng Phantom Aerosol trong các vết nứt và khe.
 • Thuốc trừ sâu không diệt được tốt nhất cho kiến ​​và mối, bởi vì những côn trùng không thể phát hiện ra nó và sẽ không cố gắng thoát khỏi thuốc trừ sâu. Thuốc trừ sâu không thấm không thể bị mùi, nếm, hoặc thậm chí cảm thấy bởi những con kiến ​​Argentina.

Một ưu điểm khác khi sử dụng một loại thuốc trừ sâu không tẩy như Taurus hay Phantom cho Kiểm soát Antêrô Achentina là bạn có thể sử dụng một mồi mồi tốt như Antibiot với nó. Chất diệt côn trùng không thích hợp với mồi côn trùng, bởi vì chúng gây ô nhiễm các mồi bên trong mồi; đó không phải là trường hợp với không repelents.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked (required)