Kiểm soát kiến bên trong

Kiến hay mối      Tổ kiến và hành vi    Kiểm soát kiến bên trong        Kiểm soát kiến bên ngoài     Ant Baits

Làm thế nào để kiểm soát kiến ​​bên trong nhà của bạn

Một số kiến ​​không chỉ đi vào thức ăn gia súc mà còn thiết lập một thuộc địa trong nhà của bạn. Những sự kiện này xảy ra quanh năm, đặc biệt là trong khí hậu ấm hơn. Các loài ếch sống trong nhà bao gồm các loài kiến ​​Argentina, kiến ​​điên, mùi nhà thơm, mảng vỉa hè, kiến ​​Pharaoh, kiến ​​Thief, và kiến ​​Thợ mộc. Tất cả những kiến ​​này đều có thể gây hại cho các sản phẩm thực phẩm.

Chúng tôi xem xét các ưu điểm của việc sử dụng mồi và việc sử dụng thuốc trừ sâu (và loại thuốc trừ sâu) nào để kiểm soát kiến ​​bên trong.

 

1. Vị trí của Ant Bait

Một phương pháp kiểm soát kiến ​​hiệu quả là sử dụng các mồi mồi chuyên nghiệp cao quaility . Con kiến ​​ăn mồi và lấy miếng lại cho hoàng hậu, giết hết toàn bộ thuộc địa. Với sự lựa chọn mồi phù hợp và vị trí mồi, cả tổ kiến ​​có thể được loại bỏ. Bạn có thể kết hợp Phantom Aerosol hoặc một thuốc trừ sâu không thấm với chương trình mồi của bạn.

Làm theo những lời khuyên Ant Bait:

  • Ngu inn trong các khu v areasc ho activityt ant antng m antc ho orc traili trailn traili som sao cho các con kiến ​​có th find tìm m bat m bai và mang nó trở col toi vùng.
  • Không sử dụng thuốc trừ sâu còn sót lại gần các mồi mồi (thuốc trừ sâu không ăn mòn là tốt).
  • Nên áp dụng cả hai mồi câu ngọt và một mồi kết hợp mỡ nhờ protein để đảm bảo rằng mồi câu bao phủ toàn bộ nhu cầu ăn kiêng.
  • Thêm: Mẹo Ant Bait

Click vào đây: Ant Antits đề nghị

 

Bộ dụng cụ kết hợp mồi phổ biến để kiểm soát Ant bên trong

hoàn thành bộ kiến

Bộ dụng cụ Ant Bait Kit chứa cả mồi câu protein / mỡ và một mồi câu ngọt / carbohydrate.

Nó có hiệu quả đối với Argentina, Odourous House, Ghost, Pavement, và ít kiến ​​đen (Không bao gồm kiến ​​Carpenter và Pharoah Ants)

Advion Ant Bait Kit

Advion Ant Bait Kit là sự kết hợp mồi của Advion Ant Bait Arena (chu trình protein) và Advion Ant Bait Gel (chu trình đường).

Bộ dụng cụ này là tuyệt vời cho Pharoah Ants và một loạt các kiến, nhưng không bao gồm Carpenter Mrs.

mồi mồi mồi bộ dụng cụ

Carpenter Ant Bait Kits kết hợp cả Advance 375A và Maxforce Carpenter Ant Bait Gel để kiểm soát hiệu quả nhất của kiến ​​thợ mộc.

Những bộ dụng cụ này là những lựa chọn tốt nhất cho Carpenter Ants. Họ cũng làm việc cho Argentina, acrobat, đầu lớn, ngô, lĩnh vực, mật ong, mùi vị nhà, vỉa hè, pharaoh và kiến ​​trộm.

Những bộ dụng cụ này có kích thước nhỏ và kích thước lớn, cũng như bộ đồ nghề hoàn thiện cá nhân DIY Carpenter Ant (một chất diệt côn trùng tuyệt hảo không phun thuốc trừ sâu để phun ngoài chu vi).

2. Phun một thuốc trừ sâu không thấm

phantom aerosolSử dụng thuốc trừ sâu không thấm nước như Phantom Aerosol, phun bên trong sẽ là sự lựa chọn tốt hơn thuốc trừ sâu. Thuốc trừ sâu thấm sâu có thể phân tán dân số, trong khi một loại thuốc trừ sâu không chống côn trùng hoạt động mà không có kiến ​​phát hiện sự có mặt của nó.

Phantom Non-Repellent Aerosol

3. Lắc trực tiếp Nest Nest

d bụi bụiPhun một thuốc trừ sâucòn sót lại để kiểm soát các công nhân tìm kiếm chỉ có thể cung cấp kiểm soát ngắn hạn (trừ khi bạn tìm và xử lý tổ và xử lý trực tiếp với bụi). Để điều trị trực tiếp tổ yến, hãy sử dụng một bụi chất lượng cao như D-Fense Dust. Phương pháp điều khiển kiến ​​này sẽ có hiệu quả ít nhất vì bạn không thể tìm thấy tổ.

D-Fense Dust