Kiểm soát kiến bên ngoài

Kiến hay mối      Tổ kiến và hành vi    Kiểm soát kiến bên trong        Kiểm soát kiến bên ngoài     Ant Baits

Làm thế nào để kiểm soát kiến ​​bên ngoài nhà của bạn

Kiến có thể thiết lập các tổ bên ngoài nhà, và điều này có thể dẫn đến thiệt hại về vườn và cây trồng. Nhưng việc tìm kiếm kiến ​​có thể vào nhà bạn, tìm thức ăn và nước. Một khi họ tìm thấy một con đường bên trong, một số kiến ​​thậm chí có thể thiết lập tổ bên trong các bức tường, tủ, tủ lạnh, bếp, lò nướng và các thiết bị khác, đằng sau cửa sổ và khung cửa sổ, và dưới sàn nhà. Cách tốt nhất để ngăn ngừa điều này là tiêu diệt kiến ​​bên ngoài trước khi họ vào nhà của bạn.

Một số loài thậm chí còn gây nguy hiểm cho sức khoẻ con người và động vật. Những con kiến ​​như kiến lửa có thể gây ra vấn đề về y tế cho những người dị ứng với những con côn trùng. Để tiêu diệt một con kiến ​​khỉ, điều quan trọng là bạn tìm thấy tổ. Các tổ ong có thể nằm dưới đất, nhưng cũng có thể bị giấu dưới đá hoặc vỉa hè.

Tham khảo Kiến Thức Cháy và Chữa Cháy và Top 10 Những điều cần biết về Điều trị Cháy Lửađể có thêm thông tin chi tiết.

 

Kiểm soát kiến ​​bên ngoài bằng thuốc trừ sâu không thấm

Thuốc trừ sâu tốt nhất để kiểm soát kiến ​​là loại thuốc trừ sâu không tẩy như Taurus SC , thuốc trừ sâu Fuse , Termidor SC , hoặc Phantom Aerosol . Kiến không thể phát hiện được sự có mặt của thuốc trừ sâu không ăn chùi; vì họ không thể tránh khỏi nó, họ nhanh chóng liên lạc. Thuốc trừ sâu thuốc trừ sâu sẽ đơn giản phân tán kiến ​​và làm căng vùng thuộc địa. Khi một đàn kiến ​​được nhấn mạnh, kiến ​​sẽ phân tán và tái tạo tại các địa điểm khác. Một khi điều này xảy ra, bạn sẽ có nhiều đàn kiến ​​hơn để tiêu diệt.

Không giống như thuốc trừ sâu lâu ngày, thuốc trừ sâu không thấm nước không thể ngửi, nếm, hoặc thậm chí bị cảm bởi côn trùng. Họ thu thập dữ liệu qua khu vực được xử lý, và ăn phải vật liệu được xử lý hoặc chỉ liên hệ với các kết quả thuốc trừ sâu còn lại trong cái chết cuối cùng của họ. Khi mồi được đặt, người thợ làm mồi ăn mồi, mang nó trở lại làm tổ, và nuôi nó cho hoàng hậu và ấu trùng kiến. Kiểu kiểm soát này không tương thích với phương pháp phun xịt mà không cho người lao động trở lại làm tổ với mồi.

 • Lưu ý: Taurus SC, FUSE Thuốc trừ sâu, và Termidor SC được dán nhãn chỉ sử dụng ngoài trời.
 • Phantom Aerosol hoặc Alpine Aerosol và Arilon Insecticide . được dán nhãn để sử dụng trong nhà.

 

Kiểm soát kiến ​​nhập từ bên ngoài

Nhiều lần kiến ​​sống ở bên ngoài sẽ tìm cách của họ bên trong và trở thành một sự phiền toái lớn. Những kiến ​​này không chỉ đơn giản là tìm kiếm thức ăn và đi ra ngoài. Họ có thể đang tìm kiếm một nơi ẩn náu hoặc làm tổ.

Các biện pháp điều trị mồi và thuốc trừ sâu Ant có thể được sử dụng để kiểm soát kiến ​​ở cả bên trong và bên trong tổ.

Các bước để Ngăn chặn kiến ​​từ Vào Trang chủ của bạn

 1. Ép và nứt kín và khe để loại bỏ các đoạn đường vào nhà. Bạn có thể không có khả năng niêm phong tất cả các điểm vào như kiến ​​là cực kỳ siêng năng trong việc tìm kiếm các điểm nhập cảnh.
 2. Làm sạch quanh các điểm vào bằng chất tẩy rửa để loại bỏ đường hóa học pheromone.
 3. Phun chất diệt côn trùng không thấm nước như Taurus SC xung quanh chu vi và các điểm vào. Phương pháp này có lẽ là phương pháp thành công nhất để dễ dàng và nhanh chóng loại bỏ kiến.
 4. Đặt các mồi chống lại hoạt động của kiến. Nếu bạn chọn mồi câu, hãy đặt mồi trong các khu vực hoạt động kiến ​​hoặc các con đường mòn để kiến ​​có thể tìm ra mồi và đưa nó trở lại thuộc địa của chúng. Đừng không sử dụng thuốc trừ sâu còn sót lại một không thấm trong các lĩnh vực tương tự mà có vị trí mồi.
  • Sử dụng cả hai mồi dựa trên móng và một sự kết hợp mồi / protein dựa trên mồi để đảm bảo rằng sự lựa chọn mồi sẽ bao trùm toàn bộ nhu cầu ăn kiêng Ant.
  • Nhấp chuột: Tóm tắt đánh giá của Ant mồi cho tất cả mồi mồi.
  • Có thể mất vài tuần để bắt bẻ để làm việc. Khi kiến ​​ăn mồi của chúng, thay thế nó bằng mồi nhiều hơn. Khi bạn nhìn thấy mồi đang biến mất, bạn biết nó đang làm việc, vì vậy hãy kiên nhẫn!

 

Taurus SC

Taurus SC

Taurus SC là thuốc trừ sâu tuyệt vời không gây hại cho kiến ​​và mối. Đối với kiểm soát kiến, nó được phun xung quanh nhà 18 inch ra và 18 inch lên bên ngoài nhà của bạn, như là một điều trị chu vi. Làm vệ sinh bất kỳ thảm thực vật nào, do đó, kiến ​​không thể bỏ qua việc điều trị.

cầu chì

Thuốc trừ sâu FUSE

FUSE Thuốc trừ sâu có một sự kết hợp của hai chất không chống lại để điều trị chu vi hiệu quả cho việc kiểm soát kiến. FUSE có một lợi thế bổ sung của các tùy chọn xử lý linh hoạt theo nồng độ pha loãng và thời gian của các ứng dụng.

phantom aerosol

Phantom Aerosol

Phantom Aerosol là một bình phun không thấm nước đi kèm với một đầu crack và crevice để phun vào các vết nứt và khe.

Kiến Thức

Các loại thuốc trừ sâu không được ưa thích được đề cập ở trên chỉ được dán nhãn cho chu vi hoặc điều trị đường mòn, vì vậy không thể sử dụng như là một ứng dụng phát sóng. Các ứng dụng phát thanh truyền hình phải được thực hiện với Bifen It Insecticide hoặc Bifen LP . Các hạt Bifen LP sẽ kéo dài trong ba tháng. Bifen IT sẽ kéo dài khoảng một tháng. Bifen Nó linh hoạt hơn, và có thể được sử dụng cho nhiều loại côn trùng bên ngoài như Fleas, Ticks và Muquitoes.

quitoes.