SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ LỜI HỨA CỦA CHÚNG TÔI.

source site buffet-965417-1368310653_500x0

view

Khách hàng luôn quan tâm tới chất lượng thực phẩm và độ  an toàn của các loại đồ uống chế biến.  Chính vì vậy Pest.vn thiết kế và cung cấp ra thị trường dịch vụ kiểm soát động vật gây hại để khách hàng luôn có những enter site Bữa ăn an toàn.

get Kiểm soát động vật gây hại triệt để và hiệu quả là nền tảng cho hiệu suất của bạn vào các cuộc kiểm tra của bên thứ ba. Bạn cần một chuyên gia thực thụ với một kiến ​​thức khoa học của động vật gây hại, một sự hiểu biết sâu sắc về tổ chức của bạn.
phd thesis jokes SẴN SÀNG CHO BẤT KỲ KIỂM TRA NÀO, BẤT CỨ LÚC NÀO. Chương trình của Pest.vn về An toàn, bảo vệ thực phẩm- đồ uống chế biến được thiết kế đặc biệt để đáp ứng và vượt quá yêu cầu của kiểm tra như AIB International, NSF, ASI và YUM! Brands, cộng với các tiêu chuẩn mới được công nhận hư BRC, SQF và IFS. Nó được hoàn chỉnh với một hệ thống các tài liệu hướng dẫn toàn diện và hỗ trợ kiểm tra bất cứ khi nào bạn cần nó.

Bạn là người cực kì quan tâm tới an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn bị chuột, bọ, kiến, gián……quấy phá? Xin hãy yên tâm! Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm  Pest.vn có hiểu biết và kinh nghiệm để bảo vệ thực phẩm của bạn luôn tươi-ngon, thực phẩm của bạn khỏi những tác động xấu từ sinh vật gây hại……..

3 ĐẢM BẢO

Đảm bảo đáp ứng

  • Khi động vật gây hại xuất hiện trong nhà hàng của bạn, bạn cần dịch vụ ngay lập tức – bất kỳ ngày nào trong năm.
  • Pest.vn sẽ khiến điều đó trở nên cực kỳ dễ dàng, hãy gọi đến đường dây nóng. 
  • Chúng tôi đảm bảo chuyên gia sẽ trực tiếp đến cơ sở của bạn trong vòng 24 giờ để giải quyết vấn đề cấp bách của bạn. Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn trong vòng hai giờ với trường hợp khẩn cấp.

Đảm bảo hoàn trả

  • Nhà hàng của bạn có thể bị phạt bởi một cơ quan quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm không chỉ vì một đợt bùng phát của sinh vật gây hại.
  • Khi nhà hàng của bạn bị phạt vì lý do trên, chúng tôi sẽ bồi hoàn số tiền nộp phạt.
  • Nếu khách hàng trong nhà hàng nhìn thấy một con gián, mối hay bất kỳ con chuột nào sau 60 ngày phục vụ, Pest.vn sẽ bồi thường chi phí phát sinh hợp lý cho khách hàng ngay lúc đó hoặc mời khách hàng một bữa ăn vào một thời điểm thích hợp.

Đảm bảo hài lòng 100%

  • Với Pest.vn, sự hài lòng của bạn được đảm bảo trên tất cả các với ba bảo lãnh trong 60 ngày:
  1. Dịch vụ miễn phí 60 ngày nếu bạn không hài lòng với cách chúng tôi phục vụ bạn
  2. Dịch vụ 60 ngày miễn phí nếu bạn không hài lòng bất kỳ lúc nào.
  3. Dịch vụ 60 ngày miễn phí của nhà cung cấp khác nếu bạn vẫn chưa hài lòng.

Liên hệ:

PEST.VN

Tầng 6, tòa nhà Mun A26 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội view Hotline: 0936001696 – 24h/7

home page Bài viết có tham khảo từ http://www.orkin.com/commercial/solutions/foodservice/ công ty Orkin

http://www.pasqualesportiello.com/help-me-in-my-dissertation/