Hình dạng bên ngoài của ruồi giấm

source site Ruồi giấm là một loài ruồi nhỏ. Con trưởng thành dài 3-4 mm, có thể có đôi mắt màu đỏ, mặc dù một số là có đôi mắt đen, và một phần ngực tan. Bụng là màu đen ở trên, màu xám bên dưới. Ruồi giấm có thể hình dạng bên ngoài có màu nâu hoặc nâu nhạt.

source link ruồi giấm

Đặc điểm, tập quán và thức ăn của ruồi giấm

Ruồi giám có xu hướng phát triển trong suốt mùa hè, chúng trở nên rất phong phú tại thời điểm thu hoạch. Trong nhà, ruồi giấm thường xuyên hoạt động ở tất cả các thời điểm trong năm.

Ruồi giấm ăn trái cây và rau quả chín lên men và sản phẩm.

Sinh sản

Ấu trùng của ruồi giấm phát triển ở các khu vực ẩm ướt nơi mà vật liệu hữu cơ và nước thường trực có mặt. Toàn bộ vòng đời kéo dài 25 ngày hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào điều kiện môi trường và sự sẵn có của thực phẩm.

Dấu hiệu của ruồi giấm

Hai dấu hiệu dễ thấy nhất của hoạt động của ruồi giấm sẽ là ruồi trưởng thành và nhộng. Ruồi trưởng thành thường được nhìn thấy lần bay xung quanh trong bếp hoặc thùng rác gần trái cây hoặc rau thối rữa. Chúng cũng bị thu hút với mặt hàng rượu và chai rượu/bia. Các ấu trùng trưởng thành của ruồi giấm bò ra khỏi nguốn thức ăn của chúng để thành nhộng ở một chỗ khô gần đó. Chúng bị lầm tưởng là phân của gián hoặc động vật gặm nhấm phân nhưng có thể dễ dàng phân biệt được, bởi một cặp sừng trên đầu của nhộng.


THÔNG TIN KHÁC

Đặc điểm ruồi giấm

Có nhiều loài ruồi giấm được biết đến trên toàn cầu. Giống như loài ruồi khác, ruồi giấm trải nghiệm một cuộc sống chu kỳ bốn giai đoạn: bắt đầu như trứng, chúng trải qua giai đoạn ấu trùng và giai đoạn nhộng trước khi nổi lên như con trưởng thành. Đầu những giai đoạn sống trải rộng khoảng một vài ngày và ruồi giấm có thể hoàn thành phát triển của chúng trong ít nhất là tuần trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng. Ruồi giấm trưởng thành có thể sống đến 30 ngày.

Những trái cây thường là môi trường phổ biến để ruồi sinh sản. Ruồi giấm có chu kỳ sống ngắn cho phép các nhà nghiên cứu có thể nghiên cứu ảnh hưởng của một thử nghiệm trên một số các thế hệ. Đột biến cũng rất phổ biến và dễ dàng nhận thấy ở các thế hệ sau của loài ruồi. Ruồi giấm chỉ có bốn cặp nhiễm sắc thể: ba cặp nhiễm sắc thể thường và một cặp để xác định quan hệ tình dục. Toàn bộ hệ gen nhỏ gọn của ruồi giấm được sắp xếp trong năm 1998.

Cách diệt ruồi – kiểm soát ruồi giấm hiệu quả – an toàn

Kiểm soát ruồi giấm là vô cùng khó khăn để chúng thoát khỏi ngôi nhà của của bạn. Ruồi giấm được thu hút vào có đường, vật liệu hữu cơ. Tuy nhiên, ruồi giấm cũng có khả năg sinh sản ở môi trường thịt mục nát, thùng rác… Vậy nên, bất cứ hoa quả, trái cây khi bạn mang về nhà, phải được bảo quản trong tủ lạnh hoặc mội nơi thích hơp mà ruồi không thể tiếp xúc và thường xuyên lau quầy, bàn sạch sẽ, làm sạch thùng rác của bạn để giúp ngăn ngừa ký sinh trùng của ruồi giấm.

Cách diệt ruồi giấm hiệu quả an toàn nhất là:

Bước đầu tiên trong việc giải quyết tình trạng ruồi giấm là không để chúng có môi trường sống và sinh sản. Ruồi giấm thường đẻ trứng trong trái cây thối và mềm mại, các dạng hữu cơ khác. Nếu bạn thấy một con ruồi giấm trong nhà bếp của bạn, bận nên vứt bỏ tất cả trái cây quá chín hoặc bị hư hỏng. Bất cứ trái cây hoặc rau nào sau đó bạn mua về thì nên được giữ trong tủ lạnh để ruồi không thể phá hoại.

Nếu không có trái cây hay chất thực vật trong nhà bếp của bạn, hãy kiểm tra thùng rác. Ruồi giấm cũng có thể sử dụng hệ thống thoát nước không sạch như khu vực sinh sản.Cống ngoài trời là những nguồn có khả năng ruồi giấm cư trú, như các loại hoa quả chín nẫu dưới tán cây.

Sau khi cô lập nơi trú ngụ của ruồi, phương pháp diệt ruồi có thể được sử dụng như thuốc hay lưới chắn hoặc vỉ bẫy ruồi. Mặc dù ruồi giấm không chết ngay nhưng khi được kiểm soát và thiếu thức ăn thì chúng sẽ không thể sống được và chết ở ngoài ngôi nhà của bạn.

Hình dạng bên ngoài

Thường có màu xám, dài với bốn sọc đen trên ngực ít hơn 4-7,5 mm.ruồi nhà

Tập quán và thức ăn chủ yếu

Ruồi nhà thích các góc và các cạnh hoặc các vật mỏng để nghỉ ngơi trên đó. Trong nhà, chúng còn lại trên sàn nhà, tường và trần nhà trong ngày. Ngoài trời, ruồi nhà sẽ đậu trên cây, mặt đất, dây rào, thùng rác,… vv nơi nghỉ ngơi vào buổi đêm thường gần các thực phẩm và nguốn thức ăn.

Thức ăn của ruồi nhà rất phong phú bao gồm thực phẩm, thức ăn cho người, thức ăn gia súc và xác động vật, rác thải và vệ sinh.

Sinh sản

Ruồi nhà để trứng trong hầu như ở bất kì thức ăn nào, nguyên liệu ẩm ấm áp mà sẽ cung cấp thực phẩm thích hợp cho ấu trùng. Ruồi cái có thể đẻ tổng cộng 5-6 đợt từ 75 đến 100 trứng. Trong thời tiết ấm áp, trứng nở sau 12-24 giờ.

Dấu hiệu của ruồi nhà

Những con ruồi trưởng thành là những dấu hiệu phổ biến nhất. Ấu trùng cũng có thể nhận biết khi chúng bò ra khỏi các vật liệu nhân giống để thành nhộng. Cuối cùng, bản thân nhộng đôi khi có thể được tìm thấy ở gần các vật liệu nhân giống.


THÔNG TIN KHÁC

Đắc điểm ruồi nhà

Tuổi thọ trung bình của một con ruồi nhà trong tự nhiên là ít hơn một tháng. Ruồi nhà phát triển qua các giai đoạn trứng, ấu trùng và giai đoạn nhộng trong khoảng 10 ngày, sau đó ruồi trưởng thành xuất hiện. Ruồi nhà ngừng tăng trưởng sau khi chui ra khôi nhộng của chúng.

Ruồi nhà được bao phủ bởi lông nhỏ phục vụ như là cơ quan vị giác. Mắt kép của họ là vô cùng phức tạp: hàng ngàn ống kính riêng biệt cho phép chúng quan sát một khu vực rộng.

Ruồi nhà là tàu sân bay lớn của bệnh. Chúng được biết đến với 100 tác nhân gây bệnh dẫn đến bệnh tật, bao gồm bệnh thương hàn, bệnh lao, bệnh tả và kiết lỵ. Ruồi nhà thu thập các tác nhân gây bệnh trên chân và miệng khi ăn phân, rác và các vật liệu phân hủy khác.

http://www.csq.cz/?dissertation-of-m-ed Cách diệt ruồi nhà hiệu quả – an toàn.

Ruồi nhà có thể là một mối phiền toái thực sự khi chúng bay xung quanh và chúng cũng có thể truyền bệnh, vì vậy điều quan trọng phải tìm được cách diệt ruồi hiệu quả và an toàn. Để có thể diệt ruồi hiệu quả cũng như kiểm soát ruồi nhà thường gặp nhiều vấn đề phức tạp. Cách diệt ruồi và kiểm soát ruồi nhà hiệu quả bao gồm nhiều bước:

Bước đầu tiên là xác định. Ruồi nhà rất dễ nhầm lẫn với một số loài ruồi khác. Các loại ruồi khác nhau có thể trông gần giống nhau, nhưng mỗi loài ruồi lại có những cách kiểm soát và tiêu diệt khác nhau.

Việc xác định nơi ruồi đẻ trứng của ruồi là rất quan trọng. Nó có thể rất dễ tìm thấy như một thùng rác hoặc một bát thức ăn của thú nuôi trên sân. Tuy nhiên, nơi để ruồi nhà có thể đẻ trứng là một cái gì đó mà không rõ ràng.

Bước tiếp theo là để loại bỏ các ruồi trưởng thành. Sau khi môi trường sống, sinh sản của ruồi được kiểm soát thì tùy thuộc vào tình hình, bạn có thể là cần thiết để sử dụng đến bẫy ruồi hoặc một ứng dụng khác để diệt ruồi.

Hầu hết các chủ nhà thấy rằng việc sử dụng các loại thuốc diệt ruồi sẽ giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng và tiêu diệt ruồi nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải loại thuốc diệt ruồi nào cũng an toàn với con người và môi trường sống

Buy Essay Online Vòng đời

Vòng đời của một con ruồi nhà bắt đầu trong giai đoạn trứng. Một loài ruồi nhà cái là có thể đẻ đến 150 trứng trong một lô.

Trong vòng một ngày, trứng ruồi nhà nở thành ấu trùng, còn được gọi là giòi. Giòi là cụt chân, chúng có màu trắng và thường sống trong môi trường thức ăn khoảng từ 3-5 ngày. Trong thời gian này, giòi lột xác nhiều lần. Sau đó,chúng chọn một rồi tối tăm và phát triển tiếp thành nhộng

Nhộng tương tự như kén bướm: cứng, vỏ màu nâu của họ bảo vệ các hoạt động, ruồi phát triển. Trong suốt 3-6 ngày, nhộng phát triển chân và cánh, cuối cùng nổi lên như ruồi nhà phát triển đầy đủ. Trong vòng 2-3 ngày, ruồi nhà nữ có khả năng sinh sản

http://www.todayandsunday.com/?code-of-ethics-essay HÌNH DẠNG BÊN NGOÀI

Nhặng thì thường có hình dạng bên ngoài như kim loại, với những cái râu có lông ở trên phần đầu của con đực. Ruồi trưởng thành có phần miệng giống như bọt biển, trong khi ấu trùng có phần miệng giống như móc.

nhặng go to site THỨC ĂN VÀ TẬP QUÁN

Nhặng là côn trùng thuộc gia đình Calliphoridae của ruồi và dưới hàng Diptera. Ngày nay, có khoảng 80 loài nhặng ở Bắc Mỹ.

Nhặng được thu hút bởi thịt mục nát và thường là những sinh vật đầu tiên tiếp xúc với động vật chết. Thịt của động vật chết là điều cần thiết cho sự sống còn của ấu trùng và sinh trưởng. Chúng cũng đang bị thu hút bởi cây trồng mà có mùi thịt thối và vì vậy, chúng có thể là một loài thụ phấn cho các loại cây trồng.

best essay writing company SINH SẢN VÀ VÒNG ĐỜI

http://growtrees.org/custom-admissions-essays-customessays-co-uk/ custom admissions essays customessays co uk Ấu trùng hoặc con giòi

Nhặng cái đẻ trứng vào các vật thịt thối, nơi giòi nở trong vòng vài giờ đến vài ngày tùy thuộc vào từng loài. Những con giòi trải qua ba giai đoạn trong vòng vài ngày, sau đó chúng rời bỏ lại nguồn thức ăn của họ và thành nhộng trong đất. Trong vòng một vài ngày, trạng thái con nhộng nằm trong kén sẽ được hoàn thành, và lúc đó chúng nổi lên như con trưởng thành.

cách đuổi ruồi

http://www.hotelsb.eu/stock-market-research-paper/ stock market research paper Hình dạng bên ngoài

Ấu trùng cũng được biết đến như là giòi. Đo lường 9-22 mm chiều dài, giòi được trang bị phần miệng móc giống như lỗ thở và cho thở. Họ là mềm mại và nhạt màu và xuất hiện giống như các loại sâu hoặc hạt gạo. Mỗi phân đoạn cơ thể của sâu non thổi bay có một hàng trung bình của các nốt thịt mà giống với tóc.

Ấu trùng nhặng thường được nhìn thấy gần động vật chết. Trứng nhặng này được đặt trong thịt thối, nơi giòi ăn và hoàn thành phát triển của chúng trước khi tìm kiếm một vị trí khô trong đó để thành nhộng. Sau khi trưởng thành, ấu trùng tạo da bên ngoài, gọi là puparia, trông giống như phân chuột hoặc các trường hợp trứng của gián. Nhộng phát triển trong kến, đáo hạn vào nhặng người lớn.

Loài khác nhau của nhặng đang hoạt động tại thời điểm khác nhau: các vomitoria calliphora nhất thường được tìm thấy trên xác thối trong tháng lạnh, trong khi sericata Phaenicia chủ động hơn trong mùa nóng. Các loài khác phát triển mạnh hơn trong bóng râm, trong khi một số yêu cầu nhiệt độ nóng để hoàn thành sâu non giai đoạn phát triển.

DẤU HIỆU CỦA NHẶNG

Các dấu hiệu thường gặp nhất của nhặng là một trong hai người trưởng thành thân hoặc ấu trùng của chúng. Những con trưởng thành có thể được nhìn thấy nghỉ ngơi trên bề mặt hoặc ù quanh nguồn thức ăn hoặc mùi tiềm năng. Ấu trùng có thể bị quan sát thấy khi chúng bò ra khỏi nguyên liệu nhân giống để thành nhộng.

http://noordinarycamps.org/best-resume-writing-service-military-san-diego/ Hình dạng bên ngoài

Ruồi xanh, cũng gọi là ruồi đòn, được phổ biến, ruồi lớn tiếng với màu xanh hoặc màu xanh kim loại của họ.

cach duoi ruoi Paper To Write On Online Thức ăn và tập quán

Những con ruồi tạo ra một âm thanh ù trong khi bay và ăn xác thối mà ăn thối rữa thịt hoặc các chất hữu cơ. Họ là lây truyền các bệnh và được coi là loài gây hại.

Ruồi xanh thường được tìm thấy ở ngoài trời. Để loại trừ ruồi xanh, điều quan trọng là thực hiện các biện pháp vệ sinh nghiêm ngặt, trong đó bao gồm làm sạch thùng rác và đảm bảo rằng các nắp ngồi chặt chẽ.

http://edificiosnakawe.com/dissertation-hell/ dissertation hell Sinh sản

Một ruồi cái có thể đẻ vượt quá 2.000 trứng trong suốt cuộc đời. Những quả trứng có màu vàng nhạt hoặc màu xám. Kết quả cho ấu trùng có chiều dài 9-22 mm và có thể nở trong vòng 2-3 ngày, tùy thuộc vào nhiệt độ. Trong vòng hai đến 10 ngày, ấu trùng rời khỏi thức ăn, từ đó họ dần dần nổi lên như ruồi trưởng thành. Ruồi xanh sinh sống trong vấn đề ẩm ướt, chất hữu cơ như động vật chết.

Ruồi xanh cũng là loài thụ phấn tốt. Chúng thường thụ phấn cho hoa có mùi mạnh, chẳng hạn như pawpaws và goldenrod.

Dấu hiệu của một ruồi xanh

Các dấu hiệu thường gặp nhất của ruồi xanh là một trong hai người lớn thân hoặc ấu trùng của chúng. Những con trưởng thành có thể được nhìn thấy khi chúng nghỉ ngơi trên bề mặt hoặc ù quanh nguồn thức ăn hoặc mùi tiềm năng. Ấu trùng có thể được quan sát thấy khi chúng bò ra khỏi nguyên liệu nhân giống để thành nhộng.

term paper uni due anglistik Hình dạng bên ngoài

Ruồi cống có chiều dài khoảng 1,5-5 mm với một cơ thể màu xám hoặc nâu sáng và đôi cánh màu nhạt hơn. Cơ thể và cánh được bao phủ bởi lông dài, cho các ruồi xuất hiện mờ. Khi nghỉ ngơi, ruồi cống gấp đôi cánh của nó trên cơ thể một cách mái nhà giống như đặc trưng.

cach duoi ruôi

click here Thức ăn và tạp quán

Trong nhà, ruổi trưởng thành được tìm thấy trên phòng tắm, nhà bếp hoặc tầng hầm của bức tường. Nhiều hoạt động vào ban đêm, ruồi cống không cắn và đáng ngạc nhiên, không truyền bệnh cho người. Ruồi cống ăn chất hữu cơ và nước thải.

http://www.seniorsafehomes.com/electronic-thesis-or-dissertation/ electronic thesis or dissertation Sinh sản

Trứng được đẻ trong quần chúng không thường xuyên gần như bất cứ nơi nào phân hủy các chất hữu cơ được tìm thấy. Dưới những điều kiện thuận lợi, những con ruồi có thể đi qua một thế hệ trong ít nhất là một tuần. Hai đến ba tuần là điển hình hơn.

Ấu trùng

Thông thường, chủ nhà không bao giờ thấy ấu trùng ruồi cống kể từ khi ấu trùng nằm trong keo bên trong ống cống nước. Tuy nhiên, đôi khi khi cống được tháo rời, ấu trùng có thể được tìm thấy.
Ấu trùng ruồi cống không dài hơn 4-10 mm khi hoàn toàn trưởng thành và chúng mảnh mai với một dải đen trên “lưng” hoặc vùng lưng. Ấu trùng không có mắt và không có chân.
Sau khi ấu trùng trưởng thành, chúng sẽ thành nhộng và cuối cùng xuất hiện như ruồi trưởng thành. Ruồi cống, mặc dù họ sống trong rác rưởi, không biết là lây lan bất kỳ bệnh cho con người.

Dấu hiệu gây hại của ruồi cống

Như với hầu hết loài ruồi, các dấu hiệu đáng chú ý nhất của ruồi cống là những ruồi trưởng thành. Chúng thường được nhìn thấy khi nghỉ ngơi trên các bức tường trong phòng tắm hoặc gần nơi có thức ăn.


Thêm Thông Tin

Ruồi cống đã trở thành một phần không thể thiếu của nhiều hệ sinh thái. Tuy nhiên, ruồi cống gây khó khăn cho chủ nhà nếu dân số gia tăng quá mức. Ruồi cống rất phổ biến ở các khu vực ẩm ướt có nhiều chất hữu cơ dinh dưỡng. Như tên gọi của nó, chúng được tìm thấy trong ngôi nhà, cống. Chúng cũng có thể được tìm thấy ở gần khúc gỗ mục nát.

Những ấu trùng ruồi cống có thể sống sót khi nhiệt độ phù hợp và nồng độ oxy thấp.  Một số nhỏ, ấu trùng ruồi cống được coi là có lợi vì chúng phá vỡ vật liệu gây tắc cống.  Ấu trùng ruồi cống có bộ hàm cực kỳ mạnh mẽ và có khả năng xuyên qua lớp chất nhờn dày đặc.
Ấu trùng thành nhộng và nổi lên như ruồi trưởng thành có sáu chân, một đôi cánh và râu. Ruồi cống thường sống khoảng hai tuần, nhưng con trưởng thành mới nổi lên nhanh chóng thay thế chúng. Ruồi cống lớn cũng được biết đến như ruồi bướm do sự xuất hiện của họ: chúng nhỏ và lông lớn, cánh hình trứng và râu nổi bật.

Kiểm soát ruồi cống

Việc kiểm soát tốt nhất cho những con ruồi là để loại bỏ thức ăn của chúng, đó là các chất hữu cơ thu được trong cống. Nếu những con ruồi đang hiện diện trong ngôi nhà đó là gần như chắc chắn là một cống chậm hoặc bị tắc. Tìm các cống và chất làm sạch nó ra. Tất cả các cống nước sạch trên thế giới sẽ  giải quyết được vấn đề, bạn đã có thể loại bỏ các vật liệu gây ra tắc nghẽn. Một khi vật liệu được lấy ra (cùng với ấu trùng) các vấn đề được giải quyết, trừ ruồi trưởng thành. Chúng sẽ sống khoảng 20 ngày, nhưng vì họ sẽ không có chỗ để đẻ trứng, các vấn đề sẽ biến mất khi họ chết.

Ruồi là loài côn trùng, chúng có một cặp cánh đơn nhất trên đốt ngực giữa và một bộ phận thăng bằng ở cánh sau trên đốt cuối. Loài ruồi có rất nhiều loại khác nhau và có nhiều màu sắc khác nhau. Các loài ruồi thường thấy ở Việt Nam gồm có: Ruồi giấm, ruồi ăn xác chết, ruồi nhặng, ruồi nhà, ruồi đàn, ruồi trâu vv…Có hơn  Speech On Books Our Friend 100.000 loài ruồi được biết đến trên thế giới và h ơn 100 tác nhân gây bệnh có liên quan đến con ruồi, trong đó có vi khuẩn Salmonella, Staphylococcus, E. coli và Shigella. Những tác nhân có thể watch gây bệnh ở người và động vật, bao gồm sốt rét, tả, lỵ trực trùng và viêm gan….

THÔNG TIN CHUNG

DẤU HIỆU

Hai dấu hiệu dễ thấy nhất của hoạt động của ruồi giấm sẽ là ruồi trưởng thành và nhộng. Ruồi trưởng thành thường được nhìn thấy lần bay xung quanh trong bếp hoặc thùng rác gần trái cây hoặc rau thối rữa. Chúng cũng bị thu hút với mặt hàng rượu và chai rượu/bia. Các ấu trùng trưởng thành của ruồi giấm bò ra khỏi nguốn thức ăn của chúng để thành nhộng ở một chỗ khô gần đó. Chúng bị lầm tưởng là phân của gián hoặc động vật gặm nhấm phân nhưng có thể dễ dàng phân biệt được, bởi một cặp sừng trên đầu của nhộng

DI CHUYỂN

Khi ruồi ăn chất thải, chúng thu thập các mầm bệnh trên chân và miệng. Những tác nhân này sau đó được chuyển giao cho thực phẩm trên bàn hoặc quầy khi một con ruồi hạ cánh và bay một lần nữa. Ruồi nôn trên bề mặt thức ăn rắn sau đó chúng ăn chất lỏng. Chúng có khả năng truyền bệnh khi chúng nôn, chải lông của chúng hoặc chỉ cần đi bộ trên bề mặt ….

NƠI ẨN NẤP

Tuỳ vào từng loài ruồi mà chúng có những chỗ ẩn nấp khác nhau như: trên tường , bếp, cống hoặc những nới gần nguồn thức ăn như xác động vật chết, hoa quả thối, những thứ có mùi hoặc trong nhà tắm..

KIỂM SOÁT RUỒI


Kiểm soát ruồi là vô cùng khó khăn để chúng thoát khỏi ngôi nhà của của bạn. Ruồi được thu hút vào có đường, vật liệu hữu cơ và mỗi loài ruồi lại có tấp tính khác nhau. Tuy nhiên, ruồi thường có khả năng sinh sản ở thịt mục nát, thùng rác và tràn lớn soda hoặc rượu, trái cây, hay gần nguồn nước. Vậy nên, bất cứ trái cây mang về nhà sau đó phải được bảo quản trong tủ lạnh nếu thích hợp. Thường xuyên lau quầy, bàn sạch và làm sạch thùng rác của bạn để giúp ngăn ngừa nhiễm ký sinh trùng của ruồi giấm.

Bước đầu tiên trong việc giải quyết tình trạng ruồi giấm là sự tàn phá của bãi kiếm ăn và sinh sản của chúng. Ruồi thường đẻ trứng trong trái cây thối và mềm mại, ngọt ngào và các dạng hữu cơ khác. Nếu bạn thấy một con ruồi trong nhà bếp của bạn, bận nên vứt bỏ tất cả trái cây quá chín hoặc bị hư hỏng. Bất cứ trái cây hoặc rau sau đó mua nên được giữ trong tủ lạnh để ruồi không thể phá hoại.

Nếu không có trái cây hay chất thực vật trong nhà bếp của bạn, hãy kiểm tra rác thải và tái chế thùng rác. Ruồi cũng có thể sử dụng hệ thống thoát nước không sạch như khu vực sinh sản.Cống ngoài trời là những nguồn có khả năng ruồi giấm cư trú, như các loại hoa quả chín nẫu dưới tán cây.

Sau khi cô lập nơi trú ngụ của ruồi, phương pháp kiểm soát có thể được sử dụng. Mặc dù ruồi giấm không chết ngay nhưng khi được kiểm soát và thiếu thức ăn chúng sẽ là nguyên nhân khiến cho chúng chết ở bên ngoài ngôi nhà của bạn.

http://ubackparadise.com/homework-help-1492-1877/ homework help 1492 1877 BẢNG XẾP HẠNG CÁC CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Công ty Dịch vụ Hỗ trợ khách hàng Phòng ngừa dịch hại Giá
TERMINIX  10/10  10/10 10/10
ORKIN  10/10  10/10 8,75/10
TRULY NOLEN  8,75/10  10/10 10/10
PRESTO-X  8,13/10  8,75/10 10/10
BIOX

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HOẶC GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI THEO “HOTLINE: 0936001696″

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp

z1


0
SỐ NGƯỜI ĐĂNG KÝ