BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỀ MỐI

home page dịch vụ diệt mối

http://russianchicagomag.com/college-education-essay/

Dù đã cố thử diệt mối nhiều lần nhưng chúng vẫn quay trở lại và lây lan ra khắp nơi trong ngôi nhà, chúng phá hoại cấu trúc nhà và cả tài liệu gốc của bạn. Hiện nay trên thị trường có 2 dịch vụ diệt mối chủ yếu là:

2 DỊCH VỤ DIỆT MỐI PHỔ BIẾN HIỆN NAY:

1. DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI CHO NỀN MÓNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Nguyên nhân chủ yếu là cấu trúc nhà cửa thường bị gây thiệt nhiều là do mối đất gây ra. Ngoài các thức ăn phổ biến như gỗ chứa nhiều Cellulo, thì mối đất còn tạo ra các đường hầm ẩm ướt bên trong tường bê tông, làm giảm tuổi thọ của các công trình xây dựng và các nguyên vật liệu, vật dụng tiện nghi chứa trong toà nhà.chống mối - diệt mối công trình

Các công trình cần được xử lý nền móng trước trước khi xây dựng để nâng cao tuổi thọ và đảm bảo không có mối tấn công trong quá trình đưa vào sử dụng. Vì mối thường làm tổ dưới nền đất và chúng tấn công lên bên trên qua các khe kẽ giữa móng và sàn, các vết nứt của tường như các lỗ chân không của bê tông.

QUY TRÌNH PHÒNG CHỐNG MỐI: GỒM 03 BƯỚC:

BƯỚC 01: Chống mối cho bề mặt nền móng công trình

BƯỚC 02: Chống mối trên bề mặt tường và xung quanh móng trụ của công trình.

BƯỚC 03: Tạo hàng rào chống mối (1 mét) bên ngoài công trình. Hàng rào này có nhiệm vụ ngăn chặn mối xâm nhập vào công trình từ bên ngồi.

2. DỊCH VỤ DIỆT MỐI CHO CÔNG TRÌNH ĐÃ XÂY DỰNG 

Theo Hiệp hội Quản lý dịch hại Quốc tế, mối phá hoại hơn 5 tỷ USD mỗi năm. Hầu hết các ngôi nhà có ở khu vực có độ ẩm cao thường xuất hiện sự phá hoại của mối và chúng không loại trừ bất kỳ công trình nào như: nhà ở, các công trình thưởng mại, kho tàng, trường học hay bệnh viện…và không chỉ gỗ mà bê tông cũng có thể bị mối xông.diệt mối trong nhà

Tổ mối làm việc 24 giờ một ngày. Đôi khi, mối phá hoại ngầm trong các công trình mà không bị phát hiện cho đến khi thiệt hại nghiêm trọng. Do đó, phát hiện sớm và diệt mối tận gốc là những cách tốt nhất để giúp bạn bảo vệ tài sản của bạn và ngăn ngừa hoặc làm giảm khả năng sửa chữa tốn kém.

QUY TRÌNH DIỆT MỐI GỒM 3 BƯỚC:

BƯỚC 1: KHẢO SÁT

Bước 01: Khảo sát “Các chuyên viên về mối sẽ bắt đầu một cuộc kiểm tra và tìm hiểu những vấn đề về mối mà bạn đang gặp phải. Sau đó, dựa trên những phát hiện của mình, các chuyên viên sẽ làm việc với bạn để xây dựng kế hoạch bảo vệ và kiểm soát mối dành riêng cho công trình của bạn.

BƯỚC 2: THỰC HIỆN

Bước 02: Thực hiện “Các bước thực hiện sẽ được tiến hành dựa trên báo cáo khảo sát và kế hoạch bảo vệ được đưa ra với công trình của bạn, các phương pháp diệt khác nhau sẽ sử dụng hoá chất khác nhau và các hiệu quả cũng như mức độ ảnh hưởng của thuốc diệt mối tới gia đình bạn là khác nhau”

BƯỚC 03: KIỂM TRA.

Sau khi kết thúc việc thực hiện, các chuyên gia sẽ thống kê kết quả, lập báo cáo hiệu quả thực hiện, phân tích đưa ra báo cáo chi tiết cho bạn.

follow Các bài viết liên quan:


http://www.papilouve.com/write-your-paper/ 3 cách diệt mối phổ biến hiện nay

source

enter Diệt mối bằng phương pháp xịt hoá chất

http://www.bechburgmusikanten.ch/?sites-that-write-essays-for-you sites that write essays for you

Thế nào là diệt mối tận gốc

source site

http://www.sgomentocomics.com/writing-kit-custom-css/ Bê tông cũng bị mối xông

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

HOẶC GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI THEO “HOTLINE: 0936001696″

z1


0
SỐ NGƯỜI ĐĂNG KÝ