10 điều cần biết về kiến lửa

Hỏi: Làm thế nào để xác định kiến ​​lửa?

Đáp: Ở những nơi có kiến ​​lửa thường gặp, hầu hết mọi người đều nhận ra loại sâu bệnh này bằng sự xuất hiện của gò đất. Sự đau nhói của vết cắn của con kiến ​​lửa là một chỉ số tốt, nhưng không được đề nghị như là một phương pháp nhận biết. Những con kiến ​​lửa xây dựng những đống trong hầu hết các loại đất, nhưng họ thích những khu vực nắng mở như đồng cỏ, công viên, bãi cỏ và các cánh đồng. Gò đất của chúng có thể tăng chiều cao từ 18 đến 24 inch nếu điều kiện đất đai là đúng. Thường là các đống gỗ nằm trong các khúc gỗ thối rữa và xung quanh các gốc cây và cây cối. Các khuẩn lạc cũng có thể xảy ra trong hoặc dưới các tòa nhà. Bản thân kiến ​​có màu nâu đỏ và khoảng 1/8 đến 1/4 inch.

Hỏi: Tất cả kiến ​​lửa đều giống nhau?

A: Trên thực tế, có một số loài kiến ​​lửa được tìm thấy trên khắp Hoa Kỳ một số loài bản địa. Ngọn lửa Đỏ nhập khẩu Ant ( Solenopsis invicta ) được xem là tồi tệ nhất của tất cả các giống. Nó đã trở thành một loại sâu bệnh chính ở nhiều nơi trên cả nước. Trên thực tế, khả năng tái sinh nhanh chóng của con kiến, hành vi trôi dạt tích cực, và những vết thương đau đớn, đã làm cho Red Anted Fire Ant là một trong những côn trùng ghê gớm nhất. Con kiến ​​này đã đột nhập vào Mỹ vào những năm 1930 qua cảng Mobile, Alabama. Mùi lửa đỏ nhập khẩu hiện đã lây lan vào ít nhất 15 tiểu bang …. mà chúng ta biết.


USDA và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳbản đồ kiến ​​lửa

Hỏi: Có dễ ngăn ngừa kiến ​​lửa hoặc loại bỏ chúng sau khi thuộc địa?

A: Thông thường, việc ngăn ngừa kiến ​​tạo kiến ​​lửa đốt thường dễ dàng hơn là loại bỏ các khuẩn lạc hiện có sau khi chúng xâm nhiễm vào một khu vực.

Hỏi: Tôi có thể ngăn ngừa kiến ​​lửa như thế nào?

A: Two methods of prevention work well. The first, and my favorite for states with high concentrations of fire ants, is to broadcast fire ant bait. Two of the most effective baits are Advion Fire Ant Bait or Extinguish Plus Fire Ant Bait. They should be broadcast in early spring before the ants begin to form new colonies. You should also broadcast bait again in the fall. The bait kills the queen once the worker ants gather it and bring it to her as food. Any mounds that survive should be treated individually by sprinkling the same bait around the base of each mound as they are noticed. You can use Martin’s Surrender Fire Ant Bait to treat each mound between the fall and spring broadcasting protocol.

Chúng tôi đã dập tắt Ngọn lửa Ngăn Chó và Bàn tay đầu hàng của Martin Ngọn lửa Ant Bait kết hợp các bộ dụng cụ được gọi là Bộ Thiết bị Chiếu Khúc Texas 2 Bước hoặc Bộ Kích cỡ Kích cỡ Texas Khối Kích cỡ Texas .

Advion Fire Ant Bait
Chống cháy rừng cộng thêm Fire Antit
tuyệt chủng mồi lửa

Lời đầu của Martin đầu hàng Fire Ant Bait

đầu hàng mồi lửaBộ công cụ chống cháy Texas 2 Step

Kích thước Texas Khối chống cháy Texas 2
texas bộ lớn

Một phương pháp khác, nhưng ít hiệu quả hơn là phát sóng một loại thuốc trừ sâu dạng hạt như Bifen LP . Tương tự như mồi mồi, điều này được phát sóng cả vào mùa xuân và mùa thu. Không giống mồi, thuốc trừ sâu dạng hạt phải được tưới nước để có hiệu quả. Mỗi lần các hạt bị ướt, chúng sẽ giải phóng một phần nhỏ thuốc trừ sâu. Điều này làm cho thuốc trừ sâu dạng hạt hữu ích như là một phương pháp kiểm soát dư lâu dài. Giống như các phương pháp điều trị khác, đống còn lại cần được điều trị riêng bằng mồi.

Hỏi: Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi có những gò đất hoạt động trong sân?

A: Bạn thường sẽ có kết quả tốt hơn bằng cách bắt mồi từng gò đất riêng lẻ. Sử dụng Mồi của Fire Săn Chăn của Mây với acephate quanh mỗi gò đất. Đó là hành động kinh tế và nhanh chóng. Những gò đất lớn được xây dựng tốt có thể cần một số phương pháp điều trị để loại trừ hoàn toàn. Sau đó, một ứng dụng phát sóng của mồi nên được lan truyền xung quanh sân vào mùa thu để giết bất kỳ kiến ​​còn lại.

Hỏi: Tôi đã thử một mồi mồi lửa một lần và nó không có vẻ làm việc. Tôi đã làm gì sai sao?

A: Có thể. Kiến lửa nghĩ rằng mồi là thực phẩm, làm cho thời gian áp dụng mồi là rất quan trọng đối với sự thành công của việc điều trị. Nếu kiến ​​không tập trung kiếm thức ăn thì họ sẽ không lấy mồi. Bait có hiệu quả nhất trong vài ngày đầu của ứng dụng. Cũng cần phải áp dụng đúng số lượng. Với hầu hết các mồi, 1 đến 1,5 lbs. mỗi acre hoạt động tốt. Khi điều trị các đống cá nhân không đặt mồi trên đống. Trải đều mồi 3 đến 4 feet xung quanh gò để có kết quả tốt nhất.

Hỏi: Các loại thuốc trừ sâu và thuốc mỡ dạng hạt có an toàn cho vật nuôi và con của tôi không?

Đáp: Miễn là bạn đọc và làm theo tất cả các chỉ dẫn nhãn, thì vật nuôi và trẻ em của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các phương pháp điều trị.

Hỏi: Các hỏa hoạn có gây chết người không?

A: Trong khi vết cắn của họ gây đau cho tất cả mọi người, chỉ có một tỷ lệ nhỏ người bị dị ứng. Giống như ong ong, một con kiến ​​lửa có thể nghiêm trọng, thậm chí gây tử vong.

Hỏi: Tôi nên làm gì nếu bị cắn bởi một con kiến ​​lửa?

A: Xử lý các stings như bạn sẽ côn trùng stings hoặc cắn bằng cách sử dụng một sản phẩm over-the-counter. Giữ vết thương sạch sẽ và còn nguyên vẹn để ngăn ngừa nhiễm trùng.

Hỏi: Nếu tôi có phản ứng dị ứng với vết nứt?

Đáp: Sưng tấy, ngứa hoặc đỏ ở chỗ cắn hoặc các triệu chứng khác như hụt hơi, dày lên lưỡi, hoặc đổ mồ hôi nhiều đều là triệu chứng của phản ứng dị ứng nghiêm trọng. Tìm kiếm sự chăm sóc y tế chuyên nghiệp ngay lập tức!

Bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nói chuyện về ở đây, và nhiều hơn nữa tại www.DoYourOwnPestControl.com . Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thương mại cấp không tìm thấy trong các cửa hàng cải tiến nhà. Tất cả các đơn hàng đủ điều kiện cho Vận chuyển nhanh và Vận chuyển Miễn phí. Chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề để trả lời bất kỳ câu hỏi kiểm soát dịch hại nào mà bạn có thể có.
Liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: 1-800-476-3368 hoặc thông qua info@doyourownpestcontrol.com . Chúng tôi thích nghe từ khách hàng của chúng tôi cho dù vấn đề này nhỏ bé như thế nào.