10 điều cần biết về kiến lửa

Mẹo Ant Baiting

Bait đặc biệt có hiệu quả đối với côn trùng xã hội như kiến ​​và mối, vì những loài gây hại này thu thập thức ăn và chia sẻ chúng với thuộc địa của chúng.

Bởi vì khả năng chia sẻ thực phẩm này, những con mồi diệt sâu diễn ra chậm nhất là để kiểm soát kiến, do đó con Ant mang nó không chết trước khi nó trở về thuộc địa.

Bằng một phương pháp phá huỷ thuộc địa chậm hơn, một số người cho rằng mồi cung cấp một giải pháp sâu bệnh lâu dài hơn các ứng dụng phun thuốc trừ sâu phun, không đủ để đẩy lùi dịch hại từ một cấu trúc. Các thuốc phun Ant không thấm nước đảm bảo rằng các con kiến ​​của công nhân mang thuốc trừ sâu còn lại vào tổ trước khi chúng chết.

Click vào đây: Ant Antits đề nghị

Làm thế nào để Áp dụng hiệu quả Ant Bait

 1. Tìm đường mòn. Việc đặt mồi hiệu quả nhất là dọc theo những con đường mà kiến ​​sử dụng trong khi chúng tìm kiếm thức ăn.
 2. Nếu bạn không chắc chắn nếu nhiều đường mòn thuộc cùng một thuộc địa, hãy bắt mồi mọi đường mòn mà bạn tìm thấy.
 3. Re-mồi sau khi các con kiến ​​đã tiêu thụ các mồi. Kiểm tra hàng ngày. Khi kiến ​​đã mất, bạn có thể dừng bẫy tại địa điểm đó.
 4. Nếu không có mồi nào được lấy, hãy chuyển sang một loại mồi khác. Hãy xem xét các mồi dựa trên món ăn ngọt nếu bạn đang bắt mồi bằng mồi câu protein / dầu mỡ và ngược lại.
 5. Có sự kiên nhẫn; phải mất một thời gian để toàn bộ khu trại chết.
 6. Hãy chắc chắn để mồi tất cả các tuyến đường mòn (cả bên trong và bên ngoài) để loại bỏ hoàn toàn mỗi đàn kiến ​​Ant.
 7. Sử dụng các trạm mồi như Bait Station Plates để bảo vệ và bảo vệ mồi câu.
 8. Không sử dụng chất diệt côn trùng trên hoặc gần mồi. Thuốc trừ sâu không ăn được là tốt.
 9. Đừng mồi mồi trên đỉnh của một gò đất. Ngồi quanh căn cứ của gò. Nếu bạn mồi trên đầu trang, một số kiến ​​ăn cỏ sẽ không tìm thấy nó để mang lại cho hoàng hậu.
 10. Loại bỏ tất cả các nguồn thực phẩm cạnh tranh. Các loại côn trùng không hiệu quả ở những khu vực có nhiều nguồn thức ăn khác nhau như: thùng rác, nhà gà, món ăn cho vật nuôi, thùng rác … Một loại mồi khác cũng có thể là rầy mềm và côn trùng gây hại cho các loài thực vật lân cận. Nếu bạn chú ý đến chất mốc trên cây chu vi của bạn, hãy xử lý những cây này với một sản phẩm thích hợp (như Liquid Seven) để diệt rệp.
 11. Sử dụng mồi tươi. Khi container đã được mở thì cần sử dụng trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Sau đó nó sẽ trở nên đạm và không thể chấp nhận được đối với kiến.
 12. Không sử dụng thuốc xịt côn trùng hoặc chất diệt côn trùng gần các mồi trong quá trình điều trị bẫy. Việc tiếp xúc hoặc thuốc trừ sâu còn sót lại được sử dụng một thời gian trước hoặc trong quá trình điều trị mồi tạo ra một môi trường thù địch, ngăn chặn hoạt động ăn cỏ.
 13. Bait có hiệu quả nhất khi nhiệt độ trên 70 ° F. Nếu nhiệt độ ban ngày vào những năm 90, một ứng dụng ban đêm có thể hiệu quả hơn. Đặt một ít thức ăn mồi hoặc thức ăn khác (thử khoai tây chiên) gần gò đất. Nếu kiến ​​có mặt, chúng sẽ xuất hiện để thức ăn cho thức ăn này trong vòng 30 phút nếu điều kiện thuận lợi.
 14. Không sử dụng mồi trên các bề mặt ướt như cỏ có sương. Điều này sẽ làm cho mồi ít hấp dẫn hơn cho kiến.
 15. Các mồi phát sóng thường hiệu quả hơn phương pháp điều trị cừu trong việc giảm quần thể kiến ​​lửa. Phát sóng truyền hình là tiết kiệm hơn và ít tốn công lao động hơn các phương pháp điều trị gò đất riêng lẻ ở các khu vực có hơn 40 gò đất trên mỗi hecta.
 16. Hãy rất kỹ lưỡng khi bắt bẻ. Nếu có thể, hãy tìm tất cả các điểm nhập cảnh có thể có. Nếu sự xâm nhập ở trong nhà, đừng quên bắt mồi bên ngoài.
 17. Điều rất quan trọng là loại bỏ bất kỳ cuộc thi đấu thực phẩm nào khác khi áp dụng mồi.
 18. Để lại mồi mồi một khi kiến ​​bắt đầu ăn nó (không làm gián đoạn hoạt động của kiến) .

Click vào đây: Ant Antits đề nghị

Bộ dụng cụ kết hợp mồi Antimalial Ant

(Sự kết hợp của Ant Baits để tăng cường chấp nhận được)

hoàn thành bộ kiến

Bộ dụng cụ Ant Bait Kit chứa cả mồi câu protein / mỡ và một mồi câu ngọt / carbohydrate.

Nó có hiệu quả đối với Argentina, Odourous House, Ghost, Pavement, và ít kiến ​​đen (Không bao gồm kiến ​​Carpenter và Pharoah Ants)

Advion Ant Bait Kit

Advion Ant Bait Kitlà sự kết hợp mồi của Advion Ant Bait Arena (chu trình protein) và Advion Ant Bait Gel (chu trình đường).

Bộ dụng cụ này là tuyệt vời cho Pharoah Ants và một loạt các kiến, nhưng không bao gồm Carpenter Mrs.

mồi mồi mồi bộ dụng cụ

Carpenter Ant Bait Kits kết hợp cả Advance 375A và Maxforce Carpenter Ant Bait Gel để kiểm soát hiệu quả nhất của kiến ​​thợ mộc.

Những bộ dụng cụ này là những lựa chọn tốt nhất cho Carpenter Ants. Họ cũng làm việc cho Argentina, acrobat, đầu lớn, ngô, lĩnh vực, mật ong, mùi vị nhà, vỉa hè, pharaoh và kiến ​​trộm.

Những bộ dụng cụ này có kích thước nhỏ và kích thước lớn, cũng như bộ đồ nghề hoàn thiện cá nhân DIY Carpenter Ant(một chất diệt côn trùng tuyệt hảo không phun thuốc trừ sâu để phun ngoài chu vi).

dụng cụ chống cháy

Texas 2 bước cháy Ant Kit là một quá trình hai bước cho một knockdown ngay lập tức của Fire Ants, sau đó một bước thứ hai để kiểm soát lâu dài.

Bộ tài liệu này được thực hiện cho cháy Ants, nó cũng đi kèm trong lớn hơn Texas Kích Texas 2 Bước cháy Ant Kit.