Untitled-1

Gián sống dai một cách đáng ngạc nhiên, vì vậy rất khó để diệt gián một cách triệt để. Bạn không biết làm thế nào mà chúng lại có “lực lượng hùng hậu” đến vậy. Bạn có thể đã xịt rất nhiều thuốc diệt, đập chết chúng, quét chúng đi… nhưng chúng lại bò dậy và tiếp tục ám ảnh bạn.

http://brisketfest.com/best-resume-writing-services-washington-dc/ Diệt gián hẳn là một công việc cực khó, vậy thì tại sao ta không áp dụng những cách đuổi gián đơn giản đến không ngờ dưới đây nhỉ. Pest tin chắc bạn sẽ vô cùng bất ngờ với công dụng của các vật có sẵn trong nhà bếp sau khi đọc hết bài viết này.

Nối tiếp 5 cách đuổi gián đơn giản của kỳ trước, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 5 phương pháp tiếp theo đuổi gián cực hiệu quả và tiện lợi trong kỳ này nhé!

http://www.pcy0515.com/dissertation-binding-service-uk/ 6. Vỏ cam chanh – vừa diệt gián, vừa khử mùi

Phơi vỏ cam hoặc vỏ chanh khô ngoài nắng, để ở tủ bếp, hoặc đốt vỏ cam chanh khô. Ngôi nhà của bạn không chỉ toát ra mùi thơm mát lành dễ chịu mà còn là một trong những cách đuổi gián cực kỳ hiệu quả.

enter site 7. Lá nguyệt quế – đuổi gián dễ ợt

Loại lá cứng, lớn này được sử dụng làm gia vị phổ biến cho các món ăn. Lá nguyệt quế có mùi hương rất nhẹ đối với con người, nhưng lại nồng đến nỗi khiến loài gián mất phương hướng.

Gia vị này có bán sẵn ở các cửa hàng tạp hóa, có thể đặt ở một vài khu vực như vách, vết nứt trên tường để ngăn chặn gián. Bạn cũng có thể xay lá nguyệt quế tươi hoặc khô thành bột mịn để sử dụng dần.

4398687096_fbdcd0e149_o[1]

http://www.tamameng.com/free-printable-homework-sheets/ 8. Lá đào tươi – cách đuổi gián mang hương vị Tết

Cách này cũng đuổi gián rất tốt mà nguyên liệu lại sẵn có vào dịp Tết đến xuân về. Đảm bảo 100% gián sẽ không dám làm phiền ngày tết đầm ấm, sum họp của gia đình bạn đâu!

http://www.regobuy.com/south-park-write-my-essay/ 9. Bạc hà mèo – loại lá đa công dụng

Không phải ngẫu nhiên mà Pest.vn nhận định đây là loại lá có rất nhiều công dụng, lá bạc hà mèo được biết đến với công dụng xua đuổi các loài côn trùng. Không chỉ gián, mà cả muỗi, ruồi, chuột khi ngửi thấy mùi hương này đều chạy biến.

Theo Ehow, nghiên cứu năm 1990 của Đại học Iowa (Mỹ) cho thấy mùi hương của bạc hà mèo có thể xua đuổi gián hiệu quả gấp 100 lần so với các loại thuốc diệt gián khác, đồng thời chất này cũng có trong các loại thuốc đuổi côn trùng.

Bạn có thể sử dụng loại cây này ở dạng tươi hoặc khô, hoặc có thể pha một cốc trà từ cây bạc hà sấy khô, rồi phun dung dịch này ở những nơi gián thường xuất hiện. Hoặc theo cách tự nhiên hơn nữa, hãy trồng bạc hà mèo xung quanh ngôi nhà mình nhé!

diversity statement how to write 10. Quả sake – giàu dinh dưỡng mà đuổi gián lại hiệu quả

Quả Sa kê có một hương thơm nồng, khiến loài gián phải hãi hùng. Sau khi đã đánh chén no nê quả sake, bạn chỉ cần đặt vỏ quả sa kê vào những nơi tối tăm mà gián thường lui đến, ngôi nhà sẽ không chỉ có mùi thơm dễ chịu mà còn có thể đuổi các loài côn trùng cực kỳ hiệu quả.

Các diệt gián này không những đơn giản mà nguyên liệu còn vô cùng dễ kiếm phải không nào? Tuy nhiên cách đuổi gián chỉ là nhất thời, muốn diệt tận gốc bạn nên sử dụng phương pháp vật lý kết hợp hóa học. tức là hạn chế tối đa điều kiện sống của gián và phòng trừ gián khi cần thiết nhé!

see Pest luôn là người bạn đồng hành, mang lại cho bạn những thông tin về côn trùng bổ ích nhất!

http://sweetsmilesdentistry.com/cs211-homework-help/ Pest – thư viện côn trùng thu nhỏ của bạn.

http://www.feellights.com/life-without-electricity-essay/ Các bài viết liên quan:

orthodontic phd thesis » 10 cách đuổi gián dễ đến không ngờ (phần 1)

http://www.tupiniquimtech.com/distributed-systems-security-research-papers/

http://www.blacksheep-igloo.com/assignment-writing-expert/ » Các cách diệt gián thông dụng và hiệu quả nhất